LMHT: Gumayusi tự tin vượt mặt Deft trong trận tái đấu với DRX sắp tới

Gumayusi đang cảm thấy vô cùng tự tin với thực lực của bản thân và khẳng định sẽ đả bại deft trong trận đấu sắp tới

T1 hiện đang là đội tuyển có thể duy trì được chuỗi bất bại dài nhất trong lịch sử của LCK và lối chơi của T1 đang thể hiện trở nên vô cùng áp đảo so với phần còn lại của LCK Mùa Xuân 2022. Dù gặp khá nhiều may mắn khi mà những đội tuyển mạnh như Gen.G Esports hay Fredit BRION không thể thi đấu với một đội hình đầy đủ nhất, nhưng cũng không thể phủ nhận những màn thể hiện xuất sắc của các cá nhân T1 đã giúp cho đội tuyển này có thể đặt được thành tích bất bại như hiện tại.

LMHT: Gumayusi tự tin vượt mặt Deft trong trận tái đấu với DRX sắp tới

Và trong một bài phỏng vấn mới nhất sau trận thắng với BRO thì Xạ thủ Gumayusi của T1 đã có một số chia sẻ trước khi bước vào loạt trận cuối cùng. Theo đó khi anh chàng được hỏi về suất dự thi Asian Games 2022 thì Gumayusi đã chia sẻ với một sự tự tin mạnh mẽ rằng:

"Tất nhiên là em rất muốn được thi đấu ở giải đó. Nhưng mà dù trận tới là gặp DRX, và em có thể đánh bại anh ấy (Deft) thì em cũng chưa chắc đã chắc suất. Nhưng mà chắc chắn em sẽ dạy cho Deft biết ai mới là đường dưới giỏi hơn.".

LMHT: Gumayusi tự tin vượt mặt Deft trong trận tái đấu với DRX sắp tới 2

Asian Games 2022 sẽ là thời điểm mà bộ môn LMHT trở thành một môn tranh huy chương (trong khi đó Asian Games 2018 thì LMHT chỉ được xem như bộ môn trình diễn mà thôi). Nếu như đội tuyển Hàn Quốc có thể đem về được huy chương vàng cho quốc gia thì những tuyển thủ "lão làng" như Faker hay Deft sẽ có cơ hội được thực hiện nghĩa vụ quân sự đặc biệt mà không cần phải qua bất kì xét duyệt nào cả.

LMHT: Gumayusi tự tin vượt mặt Deft trong trận tái đấu với DRX sắp tới 3

Tuy nhiên ở vị trí Xạ thủ ở LCK hiện tại đang có khá nhiều những cái tên chất lượng cạnh tranh, điển hình nhất chính là Gumayusi, Ruler, Ghost hay thậm chí là Viper (tuyển thủ Hàn Quốc đang thi đấu tại LPL). Ngoài ra thì phía Gumayusi cũng dã từng lên tiếng cho rằng nếu như phía LCK vẫn giữ nguyên quy định mỗi đọi chỉ có tối đa 2 suất tham dự vào đội tuyển quốc gia thì việc nhường cơ hội đó cho Faker và Keria sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn.

LMHT: Gumayusi tự tin vượt mặt Deft trong trận tái đấu với DRX sắp tới 4

T1 đang có một sự tự tin vô cùng lớn khi mà các tài năng trẻ đều có thể thể hiện một phong độ vô cùng tốt, chắc chắn trận đấu giữa T1 và DRX trong loạt trận cuối của vòng bảng chắc chắn sẽ vô cùng căng thẳng. Đây là trận đấu không chỉ giúp cho T1 có thể thiết lập thêm một kỷ lục mới (nếu T1 thắng cả Liiv SANDBOX) mà còn khẳng định được đâu mới là Xạ thủ mạnh  nhất LCK ở thời điểm hiện tại.

Liệu giữa Gumayusi và Deft ai sẽ là người giành lấy lợi thế so với người còn lại? Hãy cùng đón chờ những bài viết sắp tới trên Lag.vn nhé.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang