Tuyển thủ Valorant của FPX được trả lương mà không cần phải thi đấu

Tổ chức cũng gửi lời chia buồn sâu sắc tới tuyển thủ này sau những mất mát mà anh phải chịu.

Tổ chức esports có trụ sở tại Trung Quốc FunPlus Phoenix đã gửi lời chia buồn đến tuyển thủ Valorant thuộc biên chế của đội là Kirill “ANGE1” Karasiow và người đại diện của anh là Jérôme Coupez.

Tuyển thủ Valorant của FPX được trả lương mà không cần phải thi đấu
Đội hình Valorant của FPX

Coupez, người sáng lập Prodigy Agency mà ANGE1 đại diện cho biết rằng FPX sẽ tiếp tục trả lương cho tuyển thủ này mà không yêu cầu anh phải thi đấu cho đội tuyển. ANGE1 đang sinh sống ở Kyiv - đã buộc phải rời bỏ thủ đô và là quê nhà của mình cách đây vài ngày sau khi Nga đưa quân tiến gần thành phố này.

Tuyển thủ Valorant của FPX được trả lương mà không cần phải thi đấu 2

"Tình hình đã được giải quyết và FPX sẽ tiếp tục trả lương đầy đủ cho tới khi nào tuyển thủ không cần đến nữa mà không yêu cầu anh ấy phải thi đấu. Và sau cùng, tôi rất cảm động và tự hào rằng FPX thấu hiểu được gánh nặng mà tình hình hiện tại mang tới cho anh ấy và đã làm một quyết định chính xác." Coupez chia sẻ.

ANGE1 đã không thi đấu được cho FPX trong vài tuần qua khi anh đang cố gắng chạy khỏi Kyiv - nơi hiện đang là chiến trường của hai đất nước. Mặc dù thế, FPX đã được báo cáo rằng họ vẫn muốn trả lương cho anh chàng này cho dù anh có thi đấu được hay không đi chăng nữa. Và giờ đây thì nó đã trở thành sự thật.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang