Nhân viên của LCK trả lời phản hồi của Faker về drama vừa qua

LCK cũng đã đích thân vào cuộc để tường trình sự việc sau những phát ngôn của Quỉ vương.

Vào ngày 10 tháng 3 vừa qua, siêu sao đường giữa của đội tuyển LMHT Lee "Faker" Sang-hyeok vừa có những phát ngôn liên quan đến việc phá game. Cụ thể là trong một trận xếp hạng đơn, anh chàng này đã vô tình có những trải nghiệm không tốt với người chơi đường trên của Top Esports (LPL) Qingtian, người kết thúc trận đấu với số mạng nằm xuống tới 16 lần.

Nhân viên của LCK trả lời phản hồi của Faker về drama vừa qua
TES QingTian - nhân vật chính trong những ồn ào vài ngày qua

Việc Faker lên tiếng về việc này trên sóng livestream của mình đã dẫn tới một làn sóng phẫn nộ không hề nhỏ chỉa thẳng vào những người chơi Trung Quốc, cụ thể là Qingtian vì những hành động của mình. Ngay sau đó, TES đã chính thức có lời xin lỗi đến Faker cũng như đưa ra được sự trừng phạt cho Qingtian, bản thân anh chàng cũng đã có một bài đăng xin lỗi Faker và cộng đồng mạng.

Nhân viên của LCK trả lời phản hồi của Faker về drama vừa qua 2

Và dĩ nhiên, với sự ảnh hưởng của quỉ vương thì ban tổ chức giải đấu không nói 1 câu thì cũng phải một tiếng. Chỉ sau vài giờ, người phát ngôn của LCK đã có văn bản chính thức phản hồi lại cho Faker để tường trình và đưa ra hướng giải quyết vụ việc.

Nhân viên của LCK trả lời phản hồi của Faker về drama vừa qua 3

"Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì những gì đã xảy ra trong trận xếp hạng đơn của anh Lee Sang-hyeok. Anh ấy đã có sự kết nối vô cùng thân thiết với LCK và đã nói chuyện về vụ việc này. Cho tới thời điểm hiện tại, chúng tôi chỉ áp dụng hình thức cho mượn tài khoản đối với những người chơi đã kí cam kết. Rất khó để tiếp cận vấn đề này chỉ từ văn phòng tại Hàn Quốc vì tất  cả những người chơi từ khu vực nước ngoài khác không chỉ riêng Trung Quốc đều có liên quan. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là các game thủ chuyên nghiệp của LCK." Người phát ngôn của LCK đã chia sẻ trong bài đăng của mình.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang