Riot Games quyên góp được hơn 3 triệu USD ủng hộ cho người dân chịu ảnh hưởng ở Ukraine

Riot Games vẫn đang giữ được một vị trí trung lập và chỉ tập trung giúp đỡ cho những hoàn cảnh kém may mắn ở Ukraine trong thời điểm hiện tại

Riot Games đã gây quĩ thành công con số 2 triệu USD cho việc khắc phục hậu quả chiến tranh tại Ukraine và Đông Âu thông qua việc bán Battle Pass trong các tựa game của mình và vẫn còn hơn 3 ngày nữa để người chơi có thể quyên góp cho quĩ cứu trợ này. Số tiền mà Riot đã quyên góp được đã vượt mốc 3 triệu USD và vẫn còn tiếp tục tăng khi thời hạn cho đợt quyên góp này vẫn còn đó.

Riot Games quyên góp được hơn 3 triệu USD ủng hộ cho người dân chịu ảnh hưởng ở Ukraine

Tất cả số tiền trên thu được đến từ rất nhiều nguồn khác nhau bao gồm các battle pass trong Valorant, Legends of Runeterra, Teamfight Tactics và Wild Rift từ ngày 5 tháng 3 đến 12 tháng 3. Tựa game hái ra tiền của Riot là LMHT cũng có chương trình gây quĩ tương tự nhưng không phải mua battle pass mà là mua những trang phục Ong Mật hiện có trong cửa hàng. 

Riot Games quyên góp được hơn 3 triệu USD ủng hộ cho người dân chịu ảnh hưởng ở Ukraine 2

Bên cạnh đó, Riot cũng bỏ ra 1 triệu USD để quyên góp cho 3 tổ chức cứu trợ khác để giúp đỡ và ủng hộ cho người dân ở Ukraine. Và nếu như các bạn có chơi những tựa game của Riot, hãy nhanh chóng mua ngay những vật phẩm vừa được kể tên để có thể góp sức vào nghĩa cử cao đẹp của Riot nhé.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang