Snoop Dogg gia nhập Faze Clan

Một trong những nghệ sĩ hip-hop kiêm rapper nổi tiếng nhất mọi thời đại đã bước chân vào esports với việc gia nhập một tổ chức cũng cực kì có truyền thống.

Snoop Dogg đã chính thức gia nhập Faze Clan với tư cách vừa là thành viên ban giám đốc đồng thời là một tài năng trong tổ chức này. Điều này đồng nghĩa với việc Snoop giờ đây sẽ sản xuất nội dung và đồng thời đưa ra những quyết định trong tổ chức. Chia sẻ với báo chí, nam rapper nói rằng "việc hợp tác với Faze Clan chỉ có ý nghĩa khi tôi gia nhập với tư cách vừa là thành viên trong tổ chức vừa là thành viên trong hội đồng quản trị. Việc thống nhất tư tưởng với tên thương hiệu và cá nhân là những gì mà con trai của tôi đã biết, và đó là lí do mà nó mang lại sự hợp tác này cho chúng tôi."

Theo như Kai Henry - giám đốc chiến lược của Faze Clan, việc Snoop Dogg gia nhập Faze Clan là điều đương nhiên khi nó trải qua một quá trình cực kì dài mà hai bên đã làm việc với nhau từ trước. "Mối quan hệ lành mạnh giữa Faze và Snoopo đã được xây dựng trong nhiều năm nay, vì vậy chúng tôi rất vui mừng khi được chính thức chào đón Faze Snoop trở thành thành viên mới nhất trong gia đình. Là một đứa trẻ thuộc thế hệ internet kid đồng thời là một game thủ chính hiệu, Snoop luôn hiểu rõ mối liên hệ văn hóa giữa âm nhạc, game và phong cách sống. Ngày nay, Snoop là một trong những người có tiếng nói nổi bật trong cộng đồng web3 mới nổi và chúng tôi đã có những kế hoạch thú vị để cùng nhau tạo ra metaverse, thúc đẩy cơ hội tương tác mới cho cả hai fanbase."

Snoop Dogg gia nhập Faze Clan

Ngoài Snoop Dogg, tổ chức này cũng từng đón chào các gương mặt nổi tiếng khác như Lebron “FaZe Bronny” James Jr. hay  Kyler Muray và Lil Yatchy.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang