Riot Games đang cân nhắc tách người chơi solo/duo LMHT ra thành một nhóm riêng

Ý tưởng này đang được Riot cân nhắc và thảo luận cực kì kĩ lưỡng.

Trong một bài blog của quản lí dự án trò chơi Codebear và Riru, họ đã nói về việc mùa giải mới này đã mang tới những sự cạnh tranh cực kì tốt và những gì người chơi có thể mong đợi trong những bản cập nhật sắp tới.

Riot Games đang cân nhắc tách người chơi solo/duo LMHT ra thành một nhóm riêng

"Từ một góc nhìn cao hơn, các hàng chờ solo/duo hiện nay đang ở trong một tình trạng cực kì ổn định, và có thể nói là lành mạnh nhất mà chúng tôi từng thấy. Nhưng các vấn đề vẫn còn xảy ra với việc tăng điểm xếp hạng cũng như cân bằng lại mức MMR - vốn đang là vấn đề giữa tổ đội và solo/duo. Việc này đang ảnh hưởng phần nào đó đến tính vẹn toàn của sự cạnh tranh trong trò chơi. "Riot đang xem xét các yếu tố khác nhau như cơ hội thăng hạng, tính toàn vẹn trong cạnh tranh và tập trung vào lối chơi đồng đội để tạo ra một phương án cuối cùng để cải thiện chất lượng trải nghiệm của người chơi.

Riot Games đang cân nhắc tách người chơi solo/duo LMHT ra thành một nhóm riêng 2

Một số vấn đề của tổ đội 3/4 người ví dụ như việc tốn thời gian tìm trận hơn và những người chơi đơn lẻ không thể nào có được vị trí mà mình mong muốn, qua đó giảm đi phần nào sức mạnh của họ trong các trận đấu rank. Vì lẽ đó, Riot đã nghĩ đến việc tạo ra một hàng chờ dành riêng cho những người chơi solo, buộc các tổ đội 3/4 người phải gia nhập hàng chờ này một cách riêng biệt để mọi người đều có thể chơi được đúng vị trí sở trường của mình.

Riot Games đang cân nhắc tách người chơi solo/duo LMHT ra thành một nhóm riêng 3
Người chơi solo/duo sẽ không còn phải e ngại gặp tổ đội bên kia khi ai cũng đều giống như ai

Rõ ràng là đây chỉ đơn thuần là một ý tưởng của nhà phát triển đưa vào, nhưng ít nhất họ muốn thử nghiệm xem khả năng có một hàng chờ dành riêng cho các cá nhân theo trường phái "solo leveling" có phải là quyết định chính xác hay không, và nếu như mọi thứ hoạt động mượt mà theo cái cách mà họ đã làm, thì đây sẽ là một tin vui dành cho người chơi LMHT đơn độc khi họ không bị quấy phá bởi các tình huống stack tổ đội. Lag.vn sẽ đưa tin cho các bạn sớm nhất có thể về những dự định tiếp theo của Riot Games.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang