Xạ thủ huyền thoại của Bắc Mỹ - Doublelift bày tỏ mong muốn quay trở lại LCS thi đấu

Doublelift đang cực kì có khát khao quay trở lại chính sân nhà của mình để cống hiến một lần nữa.

Nhà vô địch LCS 8 lần Yiliang "Doublelift" Peng đã bày tỏ mong muốn được quay trở lại sân chơi LMHT chuyên nghiệp hàng đầu Bắc Mỹ một lần nữa và đang "cân nhắc" việc tham gia vào một đội tuyển LMHT trong khu vực này để cạnh tranh cho danh hiệu vô địch quốc nội thứ 9. Doublelift chia sẻ về dự định quay lại thi đấu chuyên nghiệp rằng "Tôi có một khát khao, gần đây có một thứ gì đó được lãng mạn hóa trong tâm trí của tôi và nó thực sự làm tôi cảm thấy hạnh phúc. Đó là thứ mà tôi luôn yêu thích."

Xạ thủ huyền thoại của Bắc Mỹ - Doublelift bày tỏ mong muốn quay trở lại LCS thi đấu

Tuyển thủ 28 tuổi này lần cuối cùng xuất hiện tại LCS là vào năm 2020 dưới màu áo của TSM. Trong mùa thi đấu cuối cùng trước khi tuyên bố giải nghệ, Doublelift đã ẵm về cho mình 9 chiếc cúp vô địch nhưng sau đó lại có một thất bại muối mặt ở CKTG 2020 với thành tích 0-6. Ngay sau đó, tuyển thủ này tuyên bố giải nghệ và chuyển sang làm streamer toàn thời gian trên nền tảng Twitch.

Xạ thủ huyền thoại của Bắc Mỹ - Doublelift bày tỏ mong muốn quay trở lại LCS thi đấu 2

Trong suốt hơn 10 năm sự nghiệp làm tuyển thủ chuyên nghiệp của mình, Doublelift đã có một quãng thời gian rất dài gắn bó với hai cái tên lão làng của LMHT Bắc Mỹ là Counter Logic Gaming và TSM. Tuyển thủ này từng đạt được danh hiệu MVP của giải đấu LCS mùa Hè 2018 và LCS Finals MVP một năm sau đó. Anh cũng được xướng tên trong đội hình siêu sao Bắc Mỹ tận 5 lần.

Xạ thủ huyền thoại của Bắc Mỹ - Doublelift bày tỏ mong muốn quay trở lại LCS thi đấu 3

Kể từ khi treo chuột, nhà vô địch LCS 8 lần này vẫn là một trong những nhân vật hàng đầu trong nền LMHT chuyên nghiệp ở Bắc Mỹ. Anh chàng thường xuất hiện trên podcast "Trash Talk" - nơi anh vừa tham gia vào gần đây và cũng là một phần trong hệ thống cộng đồng LCS. Doublelift cũng thừa nhận rằng sự nghiệp của anh vẫn chưa kết thúc; anh cũng thường xuyên xem xét việc mình sẽ mặc chiếc áo thi đấu thêm một lần nữa. "Tôi thực sự có khao khát muốn được thi đấu", Doublelift chia sẻ. "Miễn là tôi vẫn còn nghĩ là tôi có thể... Tôi nghĩ rằng Bjergsen có được một cơ hội tốt khi anh ta muốn quay trở lại và bàn bạc với đội tuyển. Các bạn à, tôi đã ở ngoài LCS cả năm rồi, rôi sẽ không thể nào thi đấu tốt được như thế, nhưng tôi hứa rằng tôi sẽ có thể làm thực sự tốt. Tôi chỉ cần thời gian mà thôi. Tôi nghĩ rằng đó là hướng tư duy đúng đắn."

 

 

 

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang