LMHT: Hành Gen.G ra bã, sao trẻ Đường trên của T1 hé lộ cách khắc chế Gwen với Jayce cực hiệu quả

Sau chiến thắng trước Gen.G thì người chơi Đường trên của T1 đã hé lộ một cách để khắc chế Gwen cực kì hiệu quả với con bài Jayce

Cho đến thời điểm hiện tại, T1 đang là đội tuyển mạnh nhất tại LCK Mùa Xuân 2022 khi đang sở hữu cho mình một mạch thắng lên đến 13 trận liên tiếp đầy ấn tượng. Cũng trong giai đoạn lượt về này thì T1 đã giành chiến thắng trước 2 đội tuyển sừng sỏ nhất là DK và Gen.G, từ đó nâng cơ hội toàn thắng tại vòng bảng lên đến 95%.

LMHT: Hành Gen.G ra bã, sao trẻ Đường trên của T1 hé lộ cách khắc chế Gwen với Jayce cực hiệu quả

Tất nhiên để giành được chiến thắng trước Gen.G thì T1 cũng đã gặp phải không ít khó khăn, bởi trong ván 2 thì Gen.G đã chọn cho mình một đội hình toàn những vị tướng tủ, bao gồm Chovy (Yone) hay Doran (Gwen). Cũng trong kèo đấu trường trên thì Gwen của Doran cũng đã có những lúc khiến cho Jayce của Zeus gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn đi đường.

LMHT: Hành Gen.G ra bã, sao trẻ Đường trên của T1 hé lộ cách khắc chế Gwen với Jayce cực hiệu quả 2

Tuy nhiên Zeus lại có một cách xử lý vô cùng kỳ lạ khi đối đầu với Gwen, đó chính là việc nâng (E) đầu tiên thay vì nâng (Q) và (W) như thông thường. Khi trải lòi phỏng vấn thì Zeus đã chia sẻ rằng mẹo nâng (E) đầu tiên khi đối đầu với Gwen đã được tuyển thủ Kiin hướng dẫn khi mà cả 2 đấu tập 1vs1 với nhau.

Tất nhiên Zeus cũng không quên gửi lời cảm ơn của mình đến người đàn anh với bí quyết đó nhằm hạn chế tối đa sự bá đạo quá mức của vị tướng Gwen.

LMHT: Hành Gen.G ra bã, sao trẻ Đường trên của T1 hé lộ cách khắc chế Gwen với Jayce cực hiệu quả 3

Trong trận đấu này thì Doran cũng đã có một cách trao đổi chiêu thức mang tính áp đảo đối phương, đó là dùng (E) lướt lên và tấn công trực diện vào Jayce. Lúc này Zeus đã sử dụng (E) của Jayce để tăng tốc độ di chuyển, từ đó giữ được khoảng cách tốt để không bị tấn công quá nhiều. Nếu đối phương lùi lại thì Jayce sẽ có lợi thế tốc độ di chuyển từ (E) cùng ngọc Tăng Tốc Pha để phản công, cấu máu đối thủ.

LMHT: Hành Gen.G ra bã, sao trẻ Đường trên của T1 hé lộ cách khắc chế Gwen với Jayce cực hiệu quả 4

Với lối chơi này thì bạn đọc của Lag.vn cũng thấy được rằng Zeus đã có thể giành lại được lợi thế trước Doran, khiến cho người chơi Đường trên của Gen.G không dám tấn công đè đường nữa. Kết quả là Zeus đã đóng góp một phần công lớn vào mạch bất bại của T1 hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang