Riot công bố doanh thu khủng của bundle Valorant Champions, lên tới hơn 400 tỉ VND

Champion$

Theo nguồn tin từ Riot đã trao đổi với báo chí mà Lag.vn tổng hợp được, bundle Valorant Champions đã kiếm được 18,72 triệu USD tương đương với hơn 400 tỉ đồng từ doanh thu và sẽ chia cho các đội tham gia giải đấu vừa diễn ra vào cuối năm ngoái theo các mốc tương ứng.

Riot công bố doanh thu khủng của bundle Valorant Champions, lên tới hơn 400 tỉ VND

Con số doanh thu này đã dược Riot chia nhỏ ra cho 16 đội tham dự và thi đấu trong giải đấu VCT Champions diễn ra vào tháng 12 năm 2021. Con số được Riot chia cho các đội rơi vào khoảng hơn 9 triệu USD dựa vào thành tích mà họ kiếm được. Báo Upcomer cũng chia sẻ về việc các tổ chức đã chia cho tuyển thủ của mình số tiền khoảng 585 nghìn USD như thế nào. Theo họ, Cloud9 và Vivo Keyd đã chia phần lớn số tiền này cho những tuyển thủ của mình, trong khi Envy và Sentinels thì sẽ phân chia số tiền này giữa người chơi và tổ chức. Vivo Keyd sẽ chia cho các tuyển thủ 80% số tiền này tương đương với khoảng 93 nghìn USD cho mỗi người, và tổng số tuyển thủ là 5. Nhưng có những đội tuyển đã giữ lại hết số tiền này mà không chia cho người chơi một đồng nào. X10 CRIT được báo cáo là đã giữ lại toàn bộ số tiền khi những tuyển thủ của đội đã chia tay với tổ chức vào tháng 1 năm nay.

Riot công bố doanh thu khủng của bundle Valorant Champions, lên tới hơn 400 tỉ VND 2

Bundle Champions được công bố vào ngày 23 tháng 11 năm ngoái bao gồm 1 skin cận chiến, 1 skin Vandal và nhiều vật phẩm khác trong game với tông màu đen vàng chủ đạo cùng các tùy chọn nâng cấp khác nhau. Riot đã thông báo vào ngày 8 tháng 12 rằng bundle này đã quyên góp được hơn 7,5 triệu đô la cho các đội, và có thể dễ dàng thấy được rằng vào thời điểm ấy, doanh số của bundle này đã đạt mức 15 triệu USD chỉ trong vài ngày ngắn ngủi.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang