ESL "cứu rỗi" nền CS:GO chuyên nghiệp của Nga một cách cực kì chuyên nghiệp

ESL - tổ chức esports lớn nhất thế giới đã có một pha xử lí đi vào tim người hâm mộ CS:GO với động thái mới nhất của mình.

ESL - nhà tổ chức các giải đấu esports hàng đầu thế giới đã áp đặt một số biện pháp trừng phạt với các đội có trụ sở tại Nga là Gambit EsportsVirtus Pro trước thềm mùa giải CS:GO sắp tới. Các tổ chức này theo như ESL mô tả là "có mối quan hệ rõ ràng" với chính phủ của Nga và sẽ không được phép đại diện trong giải đấu lần này.

ESL cứu rỗi nền CS:GO chuyên nghiệp của Nga một cách cực kì chuyên nghiệp

Mặc dù cả hai tổ chức này đều không hề hợp tác với ESL cũng như không đủ điều kiện cho giải đấu CS:GO ESL Pro League sắp tới với tổng giá trị tiền thưởng lên đến hơn 800 nghìn USD, đội hình CS:GO của họ lại không hề có sự ảnh hưởng nào quá lớn cả.

ESL chia sẻ rằng "chúng tôi nhận ra rằng các tuyển thủ đã không đồng lõa trong tình huống này và chúng tôi không nghĩ rằng việc áp đặt các biện pháp trừng phạt lên những người chơi này là hợp lí trên tinh thần thể thao điện tử. Do đó, các tuyển thủ của Virtus Pro và Gambit được hoan nghênh tham gia thi đấu dưới một cái tên trung lập mà không đại diện cho quốc gia, tổ chức hoặc nhà tài trợ của họ. Trang phục thi đấu cũng không được phép có logo của nhà tài trợ theo cách này hoặc cách khác." Tại thời điểm hiện tại, vẫn chưa có động thái gì từ cả hai tổ chức esports này về quyết định của ESL. Không rõ ràng rằng liệu các tổ chức này có quyết định để cho đội hình CS:GO của mình thi đấu dưới một cái tên khác hay không. Cả hai đội hình CS:GO này đều đã lọt vào vòng playoff của IEM Katowice vào cuối tuần vừa qua và đang là hai ứng cử viên nặng kí cho ESL Pro League mùa 15.

ESL cứu rỗi nền CS:GO chuyên nghiệp của Nga một cách cực kì chuyên nghiệp 2
Thông báo về giải đấu ESL Pro League dành cho các đội đến từ Nga

Bên cạnh đó, để hỗ trợ cho người dân của Ukraine thì ESL cũng đã thực hiện các biện pháp cần thiết như cho nhân viên nghỉ có lương và trả lương cho những nhân viên muốn tình nguyện cứu trợ nhân đạo và quyên góp tiền cho Cơ quan Người tị nạn LHQ (UNHCR). Ngoài ra ESL đã tạm dừng tất cả các giải đấu đã lên lịch trong khu vực CIS và sẽ tổ chức chúng trong quãng thời gian sau này khi mọi thứ đã ổn định hơn. Về giải đấu ESL Pro League 15 sẽ diễn ra từ ngày 9 tháng 3 đến ngày 10 tháng 4 tại Đức. 24 đội tuyển sẽ chia thành 4 bảng đấu và 3 đội xuất sắc nhất sẽ tiến vào vòng playoff để tranh tài cho chức vô địch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một luồng gió mới vừa thổi vào dòng phim siêu anh hùng Nhật Bản với "Go! Go! Loser Ranger!". Bộ anime này lấy cảm hứng từ phong cách Super Sentai và Power Rangers kinh điển, nhưng lồng ghép vào đó là cốt truyện sâu sắc và những chủ đề tăm tối hơn, khiến người xem liên tưởng đến bộ phim Âu Mỹ nổi tiếng "The Boys".

Giải trí
Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Shawn Levy, người đang chỉ đạo bộ phim được chào đón nhất mùa hè năm nay Deadpool & Wolverine đã chia sẻ phản ứng ban đầu của mình khi Hugh Jackman và Ryan Reynolds trong bộ đồ nhân vật của họ. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang