Apex Legends Mobile sắp được chạy thử nghiệm trong tháng 3 này

Sau rất nhiều đồn đoán thì cuối cùng người chơi ở một số khu vực sẽ có thể trải nghiệm được phiên bản mobile của tựa game Apex Legends này.

Respawn Entertainment - nhà phát hành đứng đằng sau Apex Legends đang chuẩn bị những bước cuối cùng để ra mắt phiên bản trên di động của tựa game này. Giờ đây họ sẽ để người chơi ở 10 quốc gia/khu vực khác nhau trên thế giới trải nghiệm thử vào ngày 7 tháng 3 sắp tới trước khi nó được chính thức ra mắt trên toàn cầu trong mùa Xuân năm nay. Respawn cũng nói rằng đợt thử nghiệm giới hạn này đã bất ngờ bị thay đổi đột xuất về thời gian thử nghiệm do những xung đột ở Ukraine trong quãng thời gian vừa qua. 

Apex Legends Mobile sắp được chạy thử nghiệm trong tháng 3 này

Nhà phát hành này chia sẻ rằng "giai đoạn tiếp theo này sẽ chứng kiến việc Apex Legends Mobile được phát hành giới hạn ở 10 quốc gia/khu vực để chúng tôi có thể tiếp tục công việc của mình trên các hệ thống, những tính năng trong trò chơi và hơn thế nữa trước khi ra mắt".

Các khu vực sẽ được trải nghiệm trước Apex Legends Mobile bao gồm: Úc, New Zealand, Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Mexico, Peru, Argentina và Colombia. Nếu như bạn không sống ở một trong những quốc gia này, bạn hãy nhanh tay đăng kí thử nghiệm trước để có thể trải nghiệm phiên bản di động của Apex Legends vào ngày 7 tháng 3 sắp tới đây.

Apex Legends Mobile sắp được chạy thử nghiệm trong tháng 3 này 2

Một lưu ý cho người dùng thử nghiệm là bạn sẽ không thể nào trải nghiệm được tất cả mọi thứ có trong phiên bản chính thức khi ra mắt. Người chơi thử nghiệm sẽ chỉ có thể trải nghiệm các nhân vật Bloodhound, Gibraltar, Lifeline, Wraith, Bangalore, Octane, Mirage, Pathfinder và Caustic trong thời gian này mà thôi.

Apex Legends Mobile sắp được chạy thử nghiệm trong tháng 3 này 3
Cấu hình yêu cầu tối thiểu dành cho người chơi thử nghiệm Apex Legends Mobile

Người chơi thử nghiệm sẽ có thể tải phiên bản thử nghiệm một cách trực tiếp từ Google Play hoặc App Store mà không cần phải đổi sang Tesflight (đối với iOS). Những người chơi thử nghiệm cũng phải sở hữu một chiếc điện thoại tương đối xịn xò một chút khi tựa game này yêu cầu người chơi hệ điều hành iOS phải có ít nhất 2GB RAM; đối với Android thì dung lượng RAM tối thiểu phải là 3GB - một con số khá dễ chịu đối với những người dùng Android hiện tại.

Hiện tại ngày phát hành chính thức của Apex Legends Mobile vẫn chưa được Respawn công bố và nhà phát hành cũng chỉ nói rằng "chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chính thức về ngày phát hành toàn cầu khi đã thu thập đủ thông tin từ tiến trình thử nghiệm." Lag.vn sẽ cập nhật tin tức nhanh nhất về tựa game này tới bạn đọc.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang