Misfits gia nhập Valorant chuyên nghiệp dành cho nữ, mua lại đội hình 24Haven

Sân chơi Valorant chuyên nghiệp dành cho nữ đã đón nhận thêm một tổ chức mới gia nhập.

Tổ chức esports Misfits Gaming đã đặt bước chân đầu tiên của mình vào đấu trường Valorant chuyên nghiệp nữ bằng việc mua lại đội hình 24Haven và đổi tên thành "Misfits Black". Đội hình bao gồm những cái tên Presley “Slandy” Anderson, Chloe Wang, Luna “LunaFox” Ryan, Vernina “Verninaa” Gozum  Mady. Khi còn dưới cái tên 24Haven, họ đã tham dự vào giải đấu VCT Game Changers 20212022 VCT 2022 Challengers khu vực Bắc Mỹ. Gần đây nhất, họ đã về đích thứ 4 trong giải đấu Pittsburgh Knights Sakura Cup No. 5.

Misfits gia nhập Valorant chuyên nghiệp dành cho nữ, mua lại đội hình 24Haven

Môi trường chuyên nghiệp Valorant dành cho nữ giờ đây đã chứng kiến rất nhiều những cái tên lớn gia nhập như Cloud9, TSM, XSET, Version1, SLG, Shopify và hơn thế nữa. Những tổ chức esports ngoài Bắc Mỹ như G2, MIBR hay Guild cũng đã có cho mình một đội hình Valorant nữ ở những khu vực của họ và đang chứng tỏ được tiềm năng của thị trường này không chỉ giới hạn ở một khu vực.

Misfits gia nhập Valorant chuyên nghiệp dành cho nữ, mua lại đội hình 24Haven 2

Misfits Black có thể sẽ bắt đầu thi đấu tại giải VCT 2022 Game Changers. Vòng đầu tiên của giải đấu sẽ bắt đầu khởi tranh vào ngày 31 tháng 3 và vòng main event sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 4 sắp tới. Đối thủ mà họ sẽ phải cực kì lưu tâm là Cloud9 White - những nữ vương đang thống trị các giải đấu Valorant Bắc Mỹ dành cho nữ.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang