Giám đốc TSM Legends rời tổ chức sau hơn 7 năm gắn bó

Hiện tại vẫn chưa biết được liệu rằng ai sẽ ngồi vào chiếc ghế bỏ trống này sau khi ông ra đi.

TSM - một trong những tổ chức esports lâu đời nhất ở Bắc Mỹ lại phải chia tay một người bạn đồng hành lâu năm nữa khi vị giám đốc của TSM Legends Andrew White rời bỏ tổ chức sau hơn 6 năm trời gắn bó. Khi gia nhập TSM vào năm 2015 với vai trò là một nhân viên sản xuất video và tạo được một số dấu ấn nhất định, Andrew đã tạo được sự tín nhiệm của tổ chức cũng như khả năng xuất sắc của mình và từ từ bước lên vị trí giám đốc như hiện tại. Trong suốt quãng thời gian vừa qua, Andrew đã góp mặt trong hơn 10 giải đấu esporrts cũng như hơn 89 tập của series TSM Legends.

Giám đốc TSM Legends rời tổ chức sau hơn 7 năm gắn bó

TSM Legends là một series cho phép người hâm mộ trải nghiệm trực tiếp những hành trình vượt khó của TSM trong các giải đấu khác nhau, đặc biệt là LCS và ghi lại "những khoảnh khắc cá nhân và những cột mốc trắc trở" của những tuyển thủ chuyên nghiệp thuộc biên chế tổ chức này.

Giám đốc TSM Legends rời tổ chức sau hơn 7 năm gắn bó 2

"Tôi muốn người hâm mộ có thể cảm nhận được những sự trắc trở đó. Vì thế khi niềm vui chiến thắng cuối cùng đã đến, họ có thể góp vui vào thời điểm đó và hiểu được những sự khó khăn và nỗ lực để thành công là lớn đến như thế nào. Và họ cũng có thể dùng những cảm xúc đó để thúc đẩy chính mình, từ đó giúp họ có được những khao khát của riêng mình." - Andrew White chia sẻ về lí do đằng sau series này.

Giám đốc TSM Legends rời tổ chức sau hơn 7 năm gắn bó 3

TSM đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu thành công nhất của LMHT thế giới nói chung và của Bắc Mỹ nói riêng. Tổ chức này cũng sở hữu cho mình một bề dày thành tích tương đối tốt khi 8 lần tham dự CKTG, 7 lần vô địch LCS cũng như một suất tham dự LCS playoff mà không cần phải làm gì. Tuy nhiên, 2022 là một năm chứng kiến sự đi xuống của tổ chức này trong giải đấu LCS khi sở hữu tỉ số 1-8 và đang đứng ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng. Chỉ còn 9 trận đấu nữa là LCS mùa Xuân sẽ kết thúc, và TSM liệu có còn đủ thời gian và đủ sức mạnh để có thể lật ngược lại thế cờ được hay không?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang