HLV của 100 Thieves ra sân thi đấu thay cho tuyển thủ của mình trong giải đấu Valorant

Một tuyển thủ của đội đã gặp vấn đề về visa và vì thế, HLV trưởng của đội tuyển sẽ ra sân thay cho học trò của mình.

HLV trưởng của đội tuyển Valorant 100 Thieves  Jovanni “Jovi” Vera sẽ là người ra sân thay thế cho tuyển thủ  Spencer “Hiko” Martin trong giải đấu Knights Monthly Gauntlet vì anh chàng này gặp một số vấn đề về visa. Jovi sẽ phải chơi đúng vị trí của Hiko trong suốt trận thi đấu mở màn của họ trước đối thủ  MELIOREM ở bảng A khi Hiko không thể nào xuất hiện kịp lúc.

HLV của 100 Thieves ra sân thi đấu thay cho tuyển thủ của mình trong giải đấu Valorant

Trước đây không lâu thì 100 Thieves cũng đã loại  Hunter “BabyJ” Schline Adam “ec1s” Eccles ra khỏi đội hình vì màn trình diễn không được thuyết phục cho lắm của hai tuyển thủ này. Ngay sau đó ít lâu thì hai cái tên thay thế cho họ là Sean “bang” Bezerra và Noah “jcStani” Smith - người được "cho mượn" để thi đấu.

HLV của 100 Thieves ra sân thi đấu thay cho tuyển thủ của mình trong giải đấu Valorant 2
Hiko bày tỏ sự khó chịu khi mà anh không thể thi đấu đúng giờ với đồng đội của mình

Những quyết định vào phút chót đã đẩy 100 Thieves đến Dallas, Mỹ nơi họ sẽ phải thi đấu ở ngôi nhà của mình trong khi tham dự giải đấu VCT của khu vực. Điều này khiến Hiko không thể nào xoay sở kịp để tụ họp cùng những người đồng đội của mình và buộc vị HLV trưởng phải thay thế chỗ trống bất ngờ này.

HLV của 100 Thieves ra sân thi đấu thay cho tuyển thủ của mình trong giải đấu Valorant 3

Nhưng, với sự thay thế bất ngờ này thì mọi thứ vẫn có thể tạo được sự đột biến khi không một ai biết rằng đội hình thi đấu của 100 Thieves sẽ có những con bài và chiến thuật như thế nào. Điểm mà người hâm mộ yên tâm là việc Jovi cũng có cho mình những kĩ năng chơi game cực tốt khi sử dụng con bài Chamber - agent mới thứ 2 được Valorant cho ra mắt trong cuộc đối đầu với MELIOREM. Màn trình diễn của anh không thể nào so sánh với ngôi sao khác nhưng anh đã chứng tỏ cho mọi người thấy khả năng của mình vẫn phù hợp với đội tuyển cả về mảng thi đấu cũng như chỉ đạo. Chung cuộc, đội của anh đã chiến thắng với tỉ số 13-4.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang