LMHT: Thời tới cản không kịp, SBTC Esports đánh như lên đồng tại Vòng loại SEA Games 31

Người hâm mộ của SBTC Esports hiện đang như "sống trên mây" khi đội tuyển này đang có phong độ thi đấu vô cùng "lên đồng" tại vòng loại 2 SEA Games 31

Trong những ngày gần đây thì người hâm mộ của đội tuyển SBTC Esports đang như "sống trên mây" khi mà những thành viên thuộc hội "Gà Hồng" đang thi đấu như "lên đồng" với phong độ cực kì hủy diệt. Dù hiện tại vẫn chưa đạt được bất kì mục tiêu cụ thể nào nhưng những chiến thắng trong những ngày gần đây cũng khiến cho fan của SE cảm thấy nhẹ lòng hơn so với những thời điểm ban đầu.

LMHT: Thời tới cản không kịp, SBTC Esports đánh như lên đồng tại Vòng loại SEA Games 31

Tại Vòng loại SEA Games 31 ở bộ môn LMHT thì SE cũng là đội tuyển đang có thành tích vô cùng tốt và có khả năng sẽ là một trong 2 cái tên bước vào vòng Chung kết cuối cùng nhằm tìm ra được đại diện của LMHT Việt Nam tham gia vào giải đấu thể thao hàng đầu Đông Nam Á này.

Ở vòng 1 dù suýt tí nữa thì SE đã bị loại bởi việc "tấu hài quá đà" của mình, nhưng kể từ khi vòng 2 chính thức bắt đầu thì các thành viên của Se càng đánh càng hay, thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác so với trước kia. 

Đầu tiên với việc đánh bại được GAM Esports, một đội tuyển mà SE chưa bao giờ thắng được một trận nào, với tỷ số 2-0. Sau đó cả Team Secret hay mới đây nhất chính là Luxury Esports - đội tuyển được cho là "độc cô cầu bại" ở vòng 1 - cũng đã phải đại bại dưới tay của SE. Điều này cũng đồng nghĩa với việc SBTC Esports hiện đang là đội tuyển bất bại cùng với Saigon Buffalo và Burst The Sky Esports tại Vòng loại 2 của SEA Games 31 này.

LMHT: Thời tới cản không kịp, SBTC Esports đánh như lên đồng tại Vòng loại SEA Games 31 2

Giờ đây SE đã không còn là "gánh xiếc quốc dân" nữa mà những thành viên của đội đang có phong độ vô cùng bùng nổ, không ngại giao tranh với đối thủ nhưng vẫn giữ được một lối đánh chắc chắn. Từ đó trở thành một trong những đội đặt chân được vào vòng 4 đội ở Vòng loại SEA Games 31 lần này.

Liệu SE có tạo thêm được những bất ngờ đến cộng đồng game thủ và trở thành cái tên nhận được suất tham dự giải đấu thể thao hàng đầu Đông Nam Á này hay không? Hãy cùng đón chờ những thông tin sắp tới trên Lag.vn nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang