LMHT: Bộ đôi Rừng và Đường giữa của BLG bị chỉ trích vì đã thi đấu quá tệ, khiến Uzi thua ngay trận ra quân

Vì thi đấu với phong độ bạc nhược nên cặp đôi rừng và đường giữa đã bị cộng đồng game thủ chỉ trích không ngớt

Vừa qua thì cộng đồng game thủ LMHT tại Trung Quốc đã không khỏi bất ngờ khi mà Uzi đã chính thức quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp trong trận đấu với Invictus Gaming vào ngày hôm qua (17/01). Cũng trong lần trở lại này thì Uzi đã không ít lần tỏa sáng giúp cho phía BLG không bị thua trắng, thậm chí là mở ra những cơ hội để cho anh chàng có thể đánh  bại đối thủ của mình.

LMHT: Bộ đôi Rừng và Đường giữa của BLG bị chỉ trích vì đã thi đấu quá tệ, khiến Uzi thua ngay trận ra quân

Tuy nhiên trong một thời điểm mà những tuyển thủ của trẻ tuổi của IG đã thi đấu quá tốt thì Uzi cũng phải bất lực nhìn bản thân và đồng đội thua trận với tỷ số 1-2.

LMHT: Bộ đôi Rừng và Đường giữa của BLG bị chỉ trích vì đã thi đấu quá tệ, khiến Uzi thua ngay trận ra quân 2

Có một sự thật là trong trận đấu này thì Uzi lại là người không hề chơi tệ một tí nào, thậm chí anh chàng còn phối hợp với Crisp cực kỳ ăn ý để tạo nên một bộ đôi đường dưới vô cùng vững chắc. Tuy nhiên đây lại là thời điểm mà bộ đôi Rừng và Đường giữa lại thể hiện một phong độ vô cùng bạc nhược, đặc biệt là người chơi Đường giữa Fofo.

Đáng nói nhất là ở ván đấu thứ 3 quyết định thì Fofo đã chọn một con bài vô cùng an toàn là Orianna Đường giữa, nhưng kết quả thì anh lại bị solo kill. Thậm chí trong pha giao tranh cuối cùng thì anh lại là người bị hạ gục và chiêu cuối vẫn còn nguyên.

LMHT: Bộ đôi Rừng và Đường giữa của BLG bị chỉ trích vì đã thi đấu quá tệ, khiến Uzi thua ngay trận ra quân 3

Với việc phong độ đi xuống trong ván đầu đó, khiến cho trận ra quân đầu tiên của Uzi gặp thất bại nặng nền đã khiến cho Fofo và người Đi rừng WeiWei nhận phải không ít chỉ trích từ người hâm mộ.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, khi mà cả đội đã quá quen thuộc với sự hiện diện của Doggo thì việc thay thế anh chàng bằng một siêu sao quá lớn như Uzi đã khiến cho lối vận hành của đội gặp một số vấn đề là không thể tránh khỏi. May mắn thay điểm sáng của trận đấu này đó chính là Uzi vẫn thể hiện mình là một người chơi có trình độ cực cao, không hề có cảm giác bị "out meta" như nhiều người đã nói.

LMHT: Bộ đôi Rừng và Đường giữa của BLG bị chỉ trích vì đã thi đấu quá tệ, khiến Uzi thua ngay trận ra quân 4

Sắp tới thì BLG sẽ gặp 2 đội tuyển được đánh giá là yếu hơn, bao gồm Anyone's Legend hay Team WE, tạo cơ hội để cả đội có thể làm quen với các thi đấu của Uzi và chuẩn bị cho cuộc đua vào top 4 cực kì căng thẳng ở giai đoạn cuối bảng.

Những thông tin thú vụ về LPL Mùa Xuân 2022 sẽ được Lag.vn cập nhật đến bạn đọc một cách nhanh chóng nhất, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Cơn địa chấn" tại Fantia: Gã khổng lồ Nhật Bản thắt chặt kiểm duyệt dưới áp lực từ các nhóm nữ quyền

"Cơn địa chấn" tại Fantia: Gã khổng lồ Nhật Bản thắt chặt kiểm duyệt dưới áp lực từ các nhóm nữ quyền

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau nhiều năm hoạt động dưới cơ chế tương đối cởi mở, Fantia – một trong những nền tảng hỗ trợ nhà sáng tạo lớn nhất Nhật Bản – đã chính thức tuyên bố một cuộc "tổng tấn công" vào các nội dung nhạy cảm. Từ ngày 25/5 này, những quy tắc "che chắn" lỏng lẻo sẽ không còn chỗ đứng, mở ra một kỷ nguyên kiểm soát nghiêm ngặt chưa từng có.

Giải trí
Ubisoft Hé Lộ Thay Đổi Ở Đoạn Kết Assassin’s Creed Black Flag Resynced

Ubisoft Hé Lộ Thay Đổi Ở Đoạn Kết Assassin’s Creed Black Flag Resynced

Khoa LêLê Khoa

Theo chia sẻ mới từ một lãnh đạo cấp cao của Ubisoft, Assassin’s Creed Black Flag Resynced sẽ sở hữu cái kết có phần khác biệt so với bản gốc năm 2013. Dù vẫn giữ lại các cột mốc cốt truyện quan trọng, phiên bản remake này sẽ mở rộng và thay đổi một số chi tiết trong hồi kết của Assassin’s Creed 4: Black Flag.

Game Offline
Lên đầu trang