Tất tần tật về Sjokz - cô nàng nữ BLV esports xinh đẹp của LMHT phương Tây

Được coi như "tình đầu quốc dân" của những người chơi LMHT những ngày đầu tiên, Sjokz giờ đây vẫn giữ mãi được tính chuyên môn cao cũng như tính cách và sự xinh đẹp của mình sau gần 10 năm làm nghề.

Eefje “Sjokz” Deeportere là một bình luận viên esports LMHT đã hoạt động được một quãng thời gian rất lâu trong bàn phân tích và bàn bình luận của LMHT phương Tây. Được biết đến với sự gắn bó lâu dài và tần suất xuất hiện rất nhiều trong các trận đấu LMHT chuyên nghiệp của khu vực châu âu từ những ngày có cái tên LCS EU cho tới bây giờ là LEC.

Tất tần tật về Sjokz - cô nàng nữ BLV esports xinh đẹp của LMHT phương Tây

Sjokz bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà báo tự do chuyên sản xuất nội dung về thể thao điện tử cho SK GamingESFi World. Sjokz cũng quen mặt với giới học thuật khi cô sở hữu 2 tấm bằng Thạc sĩ riêng biệt và một chứng chỉ giảng dạy trong những năm kế tiếp. Cô là một trong những phát thanh viên ban đầu trong quá trình hình thành chuỗi giải đấu vô địch LMHT châu Âu, hay còn được gọi là LCS EU. Với tính cách lôi cuốn của mình cũng như tình yêu mà cô dành cho trò chơi, Sjokz trở thành một ứng viên cực kì phù hợp để đứng trước máy quay cũng như là người khởi xướng cho những màn phỏng vấn cực kì thú vị với các tuyển thủ chuyên nghiệp.

Tất tần tật về Sjokz - cô nàng nữ BLV esports xinh đẹp của LMHT phương Tây 2

LMHT nhanh chóng trở thành một trò chơi được cộng đồng yêu thích và phát triển vượt bậc, từ đó Sjokz và LEC cũng gần như trở thành một khối thống nhất. Thật khó để tưởng tượng ra bối cảnh của LMHT phương Tây khi ấy mà không có sự có mặt của Sjokz. Trong những năm gần đây, cô nàng cũng chuyển mình sang những tựa game khác, đáng chú ý là việc làm host cho các sự kiện của tựa game CS:GO. Trong quãng thời gian mới đây, cô bất ngờ nhận được sự chú ý nhiều hơn vì những tranh chấp về hợp đồng với LEC và đã biến mất trong 2 tuần nhưng sau đó đã quay trở lại.

Tất tần tật về Sjokz - cô nàng nữ BLV esports xinh đẹp của LMHT phương Tây 3

Sjokz cao 173cm - một chiều cao theo cô là "trung bình" đối với phụ nữ. Mặc dù năm nay đã 34 tuổi nhưng cô vẫn còn giữ cho mình được vóc dáng và nhan sắc không khác gì so với những năm đôi mươi của mình và đã đồng hành cùng LEC từ năm 2013 cho đến nay. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang