Đội hình Valorant của Envy chính thức đổi tên thành Optic Gaming

Sau thương vụ sáp nhập, giờ đây có vẻ như mọi thứ đã được phân chia đồng đều cho cả hai bên Envy và Optic.

Tổ chức esports Bắc Mỹ Envy đã chính thức thay đổi tên thương hiệu cho đội hình Valorant của mình với cái tên mới là Optic Gaming, tổ chức này đã thông báo vào ngày hôm nay.

Đội hình Valorant của Envy chính thức đổi tên thành Optic Gaming

Cả hai tổ chức này đã sáp nhập vào với nhau kể từ tháng 11 năm ngoái nhưng đội hình Overwatch Dallas Fuel và đội hình Valorant vẫn chưa bị ảnh hưởng. Giờ đây, có vẻ như Optic đã chọn đội hình Valorant để gắn bó với thương hiệu của mình sau vài tháng sáp nhập.

Đội hình Valorant của Envy chính thức đổi tên thành Optic Gaming 2

Đội hình này sẽ bắt đầu tham dự hệ thống giải đấu Valorant Champions Tours Stage One Challengers ở khu vực Bắc Mỹ sẽ được bắt đầu vào ngày mai. Đối thủ đầu tiên mà họ chạm trán sẽ là Rise - một đội tuyển được đánh giá là khá ngang kèo với Optic. Đối thủ tiếp theo của họ sẽ là NRG - tổ chức esports mà OpTic từng có quãng thời gian hợp tác trong giải đấu Call of Duty.

Đội hình Valorant của Envy chính thức đổi tên thành Optic Gaming 3

So sánh về lực lượng tuyển thủ, OpTic đang có một đội hình Valorant được coi là một trong những đội hình mạnh nhất ở khu vực Bắc Mỹ với sự dẫn dắt của IGL Pujan “FNS” Mehta. Đồng hành với anh là Jaccob “yay” Whiteaker, Victor Wong, Austin “crashies” Roberts và Jimmy “Marved” Nguyen. Hiện tại, OpTic đang đứng thứ 3 trong danh sách các đội tuyển mạnh nhất Bắc Mỹ theo bảng xếp hạng của VLR.gg.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang