CoD: Vanguard ra mắt skin Titan Thiết Giáp cực chất, tạ lỗi người chơi vì skin Levi "mù mắt" của họ

Sau khi tung ra skin Đội trưởng Levi với tạo hình cực kì mù mắt thì nhà phát hành đã nhanh chóng tạ lỗi game thủ bằng một skin cực kì chất lượng khác - skin Titan Thiết Giáp trong series anime Attack on Titan.

Attack on Titan (Shingeki no Kyojin, AoT) có thể nói là một trong những series anime nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại trên toàn thế giới. Không nằm ngoài xu thế, nhà phát hành Call of Duty đã có một màn crossover với tựa phim này và đưa nó vào trong tựa game mới nhất trong chuỗi franchise huyền thoại của mình - CoD:Vanguard. Sẽ chẳng có gì đáng nói về nó cho đến khi NPH cho ra mắt sản phẩm của lần hợp tác đầu tiên - skin nhân vật Đội trưởng Levi trong anime AoT và nhận về cơn mắng xối xả từ người hâm mộ vì tạo hình cực kì mù mắt của nhân vật này trong game, khác xa so với hình ảnh ngầu lòi trên anime.

CoD: Vanguard ra mắt skin Titan Thiết Giáp cực chất, tạ lỗi người chơi vì skin Levi mù mắt của họ
Cũng là Levi nhưng mà nó lạ lắm

Ngay lập tức, nhà phát hành đã thực hiện những sự đền bù cho người chơi một cách cực kì nhanh chóng và thành công với việc ra mắt skin thứ 2 mang chủ đề AoT: skin Titan Thiết Giáp - và lần này họ đã thành công đưa game thủ vào con đường wibu chính ngạch cũng như nhận được hoan nghênh từ người hâm mộ cũng như các game thủ của tựa game này. Cộng đồng người chơi Vanguard đã rất phấn khích khi những hình ảnh rò rỉ đã giới thiệu một skin "Titan Thiết giáp" trông giống phải 90% so với tạo hình trong anime, đi cùng đó là một skin súng mang chủ đề titan cực kì bắt mắt và hầm hố.

CoD: Vanguard ra mắt skin Titan Thiết Giáp cực chất, tạ lỗi người chơi vì skin Levi mù mắt của họ 2
Tạo hình gần như giống với nguyên tác trong anime đã chạm đến trái tim và ví tiền của người hâm mộ

Trong bản cập nhật ngày 10 tháng 2 vừa rồi của tựa game Call of Duty: Vanguard, NPH đã chính thức thêm vào tựa game này skin và vũ khí mang chủ đề AoT. Người hâm mộ đã cực kì hài lòng với nhà phát hành và tỏ ra rất cuồng nhiệt khi thấy những skin này có trong trò chơi để họ có thể tậu nó về bằng cách này hay cách khác. Và khi so sánh giữa skin Titan Thiết Giáp và skin Đội Trưởng Levi, chiến thắng cho skin titan là điều không thể bàn cãi.

CoD: Vanguard ra mắt skin Titan Thiết Giáp cực chất, tạ lỗi người chơi vì skin Levi mù mắt của họ 3
Skin Operator cực chất vừa được hé lộ

Tạo hình gần giống nguyên tác, khuôn mặt đáng sợ và những tấm da được thiết hóa của Titan Thiết Giáp đã được tái tạo gần như nguyên vẹn, skin mới này tỏ rõ sự vượt trội của nó so với skin Levi mù mắt vừa được ra mắt không lâu. Rất nhiều streamer nổi tiếng đã bày tỏ sự cuồng nhiệt của mình với skin mới này như TimTheTatman hay Faze Clan Swagg. Hiện tại skin AoT này chỉ có ở tựa game Call of Duty: Vanguard mà thôi và người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ nhà phát triển đưa nó vào trong Warzone ở bản cập nhật kế tiếp. Một khi được ra mắt, bạn sẽ có thể thấy được những Titan Thiết Giáp ở khắp mọi nơi trong tựa game này với kích cỡ của một nhân vật bình thường.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang