Team Fortress 2 sẽ có sự kiện LAN đầu tiên sau hơn gần 3 năm

Tựa game bắn súng 17 tuổi đời này một lần nữa đã quay trở lại với sân khấu LAN sau khi đại dịch đã được kiểm soát tương đối.

Sau một quãng thời gian rất dài hạn hán những sự kiện LAN, những fan hâm mộ cuồng nhiệt của Team Fortres 2 sẽ có thể hạ cánh xuống Fullerton, California vào cuối tuần này để tham gia vào những trận đấu 6vs6 cực kì lôi cuốn. Lần đầu tiên kể từ năm 2018 tại Bắc Mỹ, 11 đội tuyển sẽ cùng nhau tập hợp và đối đầu nhau trực tiếp trên sân khấu tại trung tâm Localhost Gaming Center.

Team Fortress 2 sẽ có sự kiện LAN đầu tiên sau hơn gần 3 năm

Tuyển thủ Grant “b4nny” Vincent của đội tuyển Froyotech đã chia sẻ rằng " người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đang đổ dồn về đây để tham dự. Các đồng đội của tôi đến từ nhiều khu vực khác nhau như St. Louis, Toronto, D.C, Phoenix và Nashville. Bên cạnh đó là một nhóm những tuyển thủ hàng đầu lại đến từ New Jersey.

Team Fortress 2 sẽ có sự kiện LAN đầu tiên sau hơn gần 3 năm 2

Team Fortress 2 là tựa game bắn súng có tuổi đời gần 17 năm nhưng vẫn có được một số lượng người chơi ổn định trên Steam với hơn 70000 người và duy trì được sự cạnh tranh cực kì tích cực trong nhiều năm qua. Các nhà tổ chức giải đấu như Recharged Gaming League đã luôn tổ chức các giải đấu cho cộng đồng hơn 3000 người này. Nhiều sự kiện LAN, trong đó có cả một sự kiện do Beyond The Summit tổ chức đã bị hủy vì lí do đại dịch hoặc lí do khác trong suốt 3 năm qua ở Bắc Mỹ. 

Team Fortress 2 sẽ có sự kiện LAN đầu tiên sau hơn gần 3 năm 3

Sự kiện lần này sẽ diễn ra từ ngày 12 đến ngày 13 tháng 2 sắp tới và sẽ được chiếu trực tiếp trên nền tảng Twitch. Đây cũng là một cột mốc đánh dấu cho một tựa game đã có tuổi đời gần 20 năm nhưng vẫn còn hoạt động cực kì tốt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang