LMHT: Tỷ lệ thắng trên rank chỉ 35%, game thủ mỉa mai Uzi rằng còn lâu mới được thi đấu chính

Uzi hiện tại đang có phong độ không được tốt và khả năng để anh được thi đấu chính là vô cùng thấp

LPL Mùa Xuân 2022 đã trải qua 3 tuần thi đầu đầy căng thẳng và sẽ tiếp tục quay trở lại sau dịp nghỉ Tết Nguyên Đán. Hiện tại sức mạnh của các đội tuyển đã dần được khẳng định với những cái tên LNG Esports, RNG và EDG đang thể hiện một phong độ vô cùng ổn định trong mắt người hâm mộ. 

Ngoài ra thì cái tên Bilibili Gaming cũng vô cùng đáng chú ý sau khi cải tổ lại đội hình của mình trong kì chuyển nhượng cuối năm 2021. Đặc biệt hơn nữa là sự quay trở lại của nam Xạ thủ Uzi đã khiến cho người hâm mộ chú ý nhiều hơn đến đội tuyển này.

LMHT: Tỷ lệ thắng trên rank chỉ 35%, game thủ mỉa mai Uzi rằng còn lâu mới được thi đấu chính

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại thì Uzi chưa hề ra sân trong bất kì trận đấu nào của LPL Mùa Xuân 2022 cả và hầu hết vai trò Xạ thủ đều được giao cho tài năng trẻ Doggo khi anh thể hiện được một phong độ cực kì tốt.

Với hi vọng rằng Uzi có thể quay trở lại thì mới đây người hâm mộ của LPL đã phát hiện ra rằng nam Xạ thủ huyền thoại này đang có một tỷ lệ thắng vô cùng thấp trong Xếp hạng đơn. Cụ thể thì Uzi hiện đang ở mức rank Cao thủ với điểm số là 298 LP, một thành tích có thể được xem là tương đối thấp đối với một tuyển thủ chuyên nghiệp.

LMHT: Tỷ lệ thắng trên rank chỉ 35%, game thủ mỉa mai Uzi rằng còn lâu mới được thi đấu chính 2

Trong tuần thi đấu vừa qua thì Uzi đã chơi 48 trận rank, nhưng tỷ lệ thắng chỉ nằm ở mức 35% mà thôi với 17 chiến thắng. Với KDA của các trận đấu thì không ít người hâm mộ đang cảm thấy lo lắng khi mà Uzi luôn là cái tên bị hạ gục nhiều nhất trong đội, nếu không muốn nói anh là "quả tạ vàng" khiến cho những người đồng đội phải gánh anh chàng liên tục.

LMHT: Tỷ lệ thắng trên rank chỉ 35%, game thủ mỉa mai Uzi rằng còn lâu mới được thi đấu chính 3

Với phong độ hiện tại thì Uzi chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh với những Xạ thủ trẻ tuổi khác tại LPL. Điều này cũng khiến cho không ít anti-fan lên tiếng mỉa mai Uzi rằng sẽ phải rất lâu nữa thì anh mới được đưa vào thi đấu chính, còn phía BLG chiêu mộ anh vào chỉ nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi của đội tuyển mà thôi.

Theo đánh giá của nhiều game thủ lẫn bản thân Lag.vn thì chắc chắn Uzi sẽ cần phải phấn đầu nhiều hơn trong tương lai, dù bản thân anh đang gặp phải khá nhiều vấn đề, từ bệnh tật hành hạ cho đến phong độ trồi sụt thất thường.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang