LMHT: Game thủ phát hiện Gumayusi đáng lý ra phải gọi Faker bằng "chú"

Không bất kì game thủ nào có thể ngờ được rằng Faker và Gumayusi lại có mối quan hệ chú cháu chứ không phải là đồngg đội thông thường nữa

Sau khi thời kì chuyển nhượng của LCK cuối mùa giải 2022 chính thức kết thúc thì thứ mà người hâm mộ quan tâm nhất đó chính là đội hình của T1 khi tổ chức này dường như không có quá nhiều thay đổi ở các vị trí (trừ vị trí của Canna được thay bằng Zeus). Chưa kể những thành viên của đội tuyển này cũng có độ ăn ý rất cao, từ đó giúp cho Faker cùng những người đồng đội có thể đạt vị trí top đầu của BXH LCK Mùa Xuân 2022 như hiện tại.

LMHT: Game thủ phát hiện Gumayusi đáng lý ra phải gọi Faker bằng chú

Tuy nhiên sự gắn kết của T1 vẫn chưa dừng lại ở đó khi mà trong một hé lộ mới nhất của nam Xạ thủ Gumayusi đã khiến cho người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Cụ thể thì mối quan hệ giữa Gumayusi và Faker không chỉ là đồng đội, đàn anh - đàn em thông thường mà thực chất 2 tuyển thủ này còn có họ hàng với nhau nữa, đáng nói hơn nếu tính đúng với vai vế thì Gumayusi đáng lí ra phải gọi Faker bằng "chú" mới đúng.

Gumayusi chia sẻ trên kênh stream của mình với người hâm mộ rằng:

"Hồi Tết Nguyên Đán vừa rồi, tôi mới phát hiện ra một sự thật động trời. Khi tôi thấy cả nhà đang xem cây giả phả thì thấy sao có 1 cái tên Lee Sang-hyeok (tên thật của Faker) khá quen thuộc. Khi tôi hỏi thì hóa ra, đúng Lee Sang-hyeok này là ông anh đồng đội của tôi. Mà ông anh tôi còn là chi ngang hàng với bố tôi nữa chứ. Tức là đáng lẽ tôi phải gọi anh Faker là chú đấy."

Được biết thì Gumayusi thuộc đời thứ 40 nên tên của anh là Lee Min-hyeong - có chữ "hyeong", trong khi đó thì Faker thuộc đời thứ 39 nên trong tên của anh là Lee Sang-hyeok, có chữ "Sang", đồng thời Faker cũng có tên đệm giống với cha của Gumayusi là "Lee-Sang".

Ngay sau khi phát hiện được một thông tin "động trời" thế này thì Gumayusi đã nhanh chóng liên hệ với người "chú" Faker của mình qua KaKaoTalk, đồng thời cùng hẹn đến nhà của Gumayusi ở Chuseok trong tương lai không xa.

LMHT: Game thủ phát hiện Gumayusi đáng lý ra phải gọi Faker bằng chú  2

Như vậy thì biệt danh "Thái tử" của Gumayusi không phải là một tên gọi cho vui mà anh thực sự có họ hàng với Faker. Đây có thể được xem là một sự trùng hợp mà không một người hâm mộ nào có thể ngờ đến được, mà có thể nhờ vậy mà mối quan hệ giữa Faker và Gumayusi sẽ trở nên khắng khít hơn giống như một gia đình thực sự cũng không chừng.

Những thông tin thú vị về Faker và đồng đội sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh chóng nhất đến game thủ trong những bài viết tới, hãy cùng đón đọc nhé.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang