LMHT: Khi DRX và NS đều có người mắc Covid thì T1 cũng trở thành nạn nhân bất đắc dĩ

Với tình hình hiện tại thì dịch bệnh có khả năng trở thành nguyên nhân chính khiến cho phong độ của T1 gặp ảnh hưởng nghiêm trọng

Có thể thấy được rằng LCK Mùa Xuân 2022 đang thể hiện một sức hút lớn hơn bao giờ hết, khi mà T1 Esports đang có dấu hiệu hồi sinh mạnh mẽ, còn Gen.G Esports lại sở hữu cho mình một đội hình toàn sao và có thể xem là một đối trong lớn với Faker cùng những người đồng đội. Kèm theo đó là hàng loạt  những cái tên khác đang có một phong độ vô cùng ổn định từ đầu mùa giải cho đến thời điểm hiện tại.

Cũng bởi vì lý do đó nên sau khi kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán kết thúc thì thứ mà người hâm mộ mong chờ nhất đó chính là cuộc đối đầu giữa T1 v à Gen.G. Nếu có thể giành được chiến thắng trước Gen.G thì T1 không chỉ củng cố được tham vọng giành được chức vô địch, mà còn khẳng định vị thế của mình tại đấu trường LCK năm nay.

LMHT: Khi DRX và NS đều có người mắc Covid thì T1 cũng trở thành nạn nhân bất đắc dĩ

Tuy nhiên tham vọng của T1 hiện vẫn chưa thể thành hiện thực khi mà giải đấu LCK đang gặp ảnh hưởng vô cùng lớn, mà nguyên nhân đến từ chính dịch bệnh Covid-19 vẫn còn đang diễn ra vô cùng căng thẳng tại Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại. Cụ thể thì sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán thì những thành viên thuộc DRX đã dương tính với Codiv (trừ Deft), chưa kể đội tuyển này cũng vừa mới nói lời chia tay với HLV Kim mới thấy được rằng vân xui vẫn đang đeo bám đội tuyển này dù họ mới thể hiện sự hồi sinh của mình trong những trận đấu gần đây.

LMHT: Khi DRX và NS đều có người mắc Covid thì T1 cũng trở thành nạn nhân bất đắc dĩ 2

LMHT: Khi DRX và NS đều có người mắc Covid thì T1 cũng trở thành nạn nhân bất đắc dĩ 3

Không chỉ riêng DRX mà cả đội tuyển Nongshim RedForce cũng không thoát khỏi cảnh bị Covid "ghé thăm" khi mà 2 thành viên trụ cột là Ghost và Bđ đang dương tính. Điều này sẽ ảnh hưởng vô cùng nặng nề đến NS, khi mà đối thủ của họ là 2 cái tên không hề khó xơi, bao gồm Fredit BRION và Kwangdong Freecs. Nếu không thể lấy lại được phong độ thì NS chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn khi phải đối đầu với cả T1 và Gen.G ở tuần thi đấu thứ 5.

LMHT: Khi DRX và NS đều có người mắc Covid thì T1 cũng trở thành nạn nhân bất đắc dĩ 4

Tình hình dịch bệnh như thế này cũng đã phần nào khiến cho T1 trở thành một  "nạn nhân bất đắc dĩ" , khi mà các đội tuyển tại LCK đang có dấu hiệu nhiễm bệnh thì ban lãnh đạo của T1 cũng dẫn trở nên cẩn trọng hơn nhằm bảo vệ các tuyển thủ của mình, bởi chỉ cần một trong những thành viên của T1 nhiễm bệnh thì đội tuyển sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong thời gian tới, khi mà phong độ của các tuyển thủ đang ổn định hơn bao giờ hết.

Và kết quả là trong một thông báo mới nhất của mình thì T1 đã chính thức hủy sự kiện Victory Road sắp được tổ chức với mục tiêu là đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho sức khỏe của các tuyển thủ, khi mà giai đoạn Vòng bảng của LCK Mùa Xuân 2022 đang bước vào những thời điểm quan trọng nhất.

LMHT: Khi DRX và NS đều có người mắc Covid thì T1 cũng trở thành nạn nhân bất đắc dĩ 5

Cho đến thời điểm hiện tại thì T1 vẫn được đánh giá là đội tuyển có phong độ ổn định nhất và là ứng cử viên sáng giá cho chức cô địch LCK Mùa Xuân 2022. Nhưng khi mà tình hình dịch bệnh vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm thì T1 Esports vẫn phải làm mọi cách để đảm bảo sự an toàn cũng như là phong độ của các tuyển thủ nhằm đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian tới.

Những thông tin liên quan đến LCK Mùa Xuân 2022 sẽ được Lag.vn thông tin đến bạn đọc một cách nhanh chóng nhất, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kadokawa và cuộc "thay máu" lịch sử: Khi gã khổng lồ giải trí kêu gọi nhân viên trên 45 tuổi nghỉ hưu sớm

Kadokawa và cuộc "thay máu" lịch sử: Khi gã khổng lồ giải trí kêu gọi nhân viên trên 45 tuổi nghỉ hưu sớm

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong một động thái đầy bất ngờ nhằm tái thiết lập bộ máy vận hành, tập đoàn truyền thông hàng đầu Nhật Bản - Kadokawa - vừa chính thức phát đi thông báo về chương trình nghỉ hưu sớm tự nguyện. Đây được xem là nỗ lực "tinh gọn" đội ngũ để đối đầu với sức ép cạnh tranh khủng khiếp trong kỷ nguyên giải trí đa nền tảng.

Giải trí
"Cơn địa chấn" 16 nghìn tỷ đồng: Tên miền của nhóm nhạc Aqours bị rao bán, fan lo sợ sập bẫy lừa đảo

"Cơn địa chấn" 16 nghìn tỷ đồng: Tên miền của nhóm nhạc Aqours bị rao bán, fan lo sợ sập bẫy lừa đảo

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một sự việc hy hữu đang khiến cộng đồng yêu thích thương hiệu Love Live! Sunshine!! đứng ngồi không yên: Tên miền của câu lạc bộ người hâm mộ chính thức nhóm Aqours bất ngờ bị đưa lên sàn đấu giá. Với mức giá "trên trời" cùng những rủi ro an ninh tiềm ẩn, đây đang là chủ đề nóng nhất trên các diễn đàn công nghệ và giải trí tại Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang