Halo TV - phim truyền hình về Halo chuẩn bị lên sóng sau Tết

Một Master Chief rất mới mà bạn chưa bao giờ được nhìn thấy trước đây trong game.

Các fan hâm mộ của Halo cuối cùng cũng đã có một đoạn video đủ làm cho họ thỏa mãn khi PNH của tựa game này tung ra đoạn trailer về việc ra mắt series live-action của dòng game đình đám này với độ dài 2 phút hơn.


Trailer giới thiệu bộ phim

Với những vấn đề xảy ra về việc sản xuất bộ phim đã khiến nó phải tạm đổi chủ 2 lần trong quá khứ. Và giờ đây, các fan hâm mọ có thể thở phào nhẹ nhõm khi Halo TV đã hoàn thành và có ngày phát sóng cụ thể: 24 tháng 3 trên nền tảng video trực tuyến Paramount Plus.

Halo TV - phim truyền hình về Halo chuẩn bị lên sóng sau Tết

Phần lớn lời tường thuật trong đoạn trailer do Natascha McElhone trong vai tiến sĩ Catherine Halsey đảm nhận, đưa những người xem mới của tựa phim này cập nhật một cách đầy đủ nhất những điều cơ bản của Master Chief và chương trình Program gây tranh cãi đã rèn dũa nên nhân vật chính của Halo. Bên cạnh đó, những nhân vật trứ danh trong game khác cũng được mang lên màn ảnh để cho người hâm mộ một câu trả lời chất lượng nhất đến từ 343 Industries. Trong series này, đoàn quân Spartan sẽ theo chân Master Chief vào các trận chiến và khán giả sẽ được thấy những nhân vật mới trong Spartan như Kai-125 và Riz-028 sẽ xuất hiện trên màn ảnh. Người hâm mộ sẽ có thể xem được tập đầu tiên của tựa phim này vào ngày 24 tháng 3 theo đúng như những gì NPH thông báo.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang