Tuyển thủ CS:GO Bubkzji chính thức rời Astralis chỉ sau 18 tháng thi đấu

Bubkzji đến với Astralis như một điểm dừng chân ngắn hạn và giờ đây, anh chàng đã dứt áo ra đi sau khi không có quá nhiều đất diễn.

Lucas “Bubzkji” Andersen đã chính thức trở thành tuyển thủ tự do sau khi xảy ra rất nhiều đồn đoán về việc Astralis đang muốn đưa anh chàng này ra khỏi đội hình CS:GO của mình. Astralis cũng đã có những bài đăng chia tay tuyển thủ 23 tuổi này trên các trang mạng xã hội của mình.

Tuyển thủ này đã gia nhập một đội hình full Đan Mạch mới của Astralis vào tháng 5 năm 2020 khi anh trở thành một phần trong đội hình 6 người của sao đỏ. Mặc dù thế, anh vẫn không tìm được cho mình quá nhiều thành công khi thi đấu cùng những người đồng đội mới của mình trong suốt năm 2021. Trong năm 2020, thành tích mà anh đạt được là giúp cho đội tuyển của mình lên ngôi vô địch ESL Pro League Season 12 và Dreamhacks Master Winter 2020 Europe.

Tuyển thủ CS:GO Bubkzji chính thức rời Astralis chỉ sau 18 tháng thi đấu

Trong suốt thời gian của mình ở Astralis, Bubzkji rất ít khi thi đấu chính thức trên sân mà chỉ đóng vai trò như một tuyển thủ thứ 6. Lần cuối cùng chúng ta thấy Bubkzji thi đấu trên sân là ở giải đấu IEM Fall 2021 Europe diễn ra từ tháng 9 đến tháng 10.

Sau khi rời Astralis, vẫn chưa biết được rằng liệu Bubzkji có chơi cho một đội hình nào nữa nay không. Ở thời điểm hiện tại, anh chàng sẽ trở thành một bình luận viên thể thao tiếng Đan Mạch như là một người mới bước vào nghề.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang