Đội tuyển Dota 2 AS Monaco Gambit chuyển sang trạng thái "không hoạt động" sau rất nhiều thất bại

Quá nhiều thăng trầm và rối loạn trong đội hình có thể là nguyên nhân dẫn đến việc AS Monaco Gambit tạm dừng các hoạt động thi đấu của mình.

Đội hình Dota 2 của Gambit Esports đã trải qua nhiều lần thay đổi với hai đội hình khác nhau trong năm ngoái. Và ngay sau khi kết thúc ở vị trí thứ 7 chung cuộc ở giải đấu Dota Pro Circuit Winter Tour 2022 ở khu vực Đông Âu, tổ chức này đang thực hiện một số thay đổi để có hướng đi tốt hơn.

Đội tuyển Dota 2 AS Monaco Gambit chuyển sang trạng thái không hoạt động sau rất nhiều thất bại

AS Monaco Gambit đã thông báo rằng đội hình của họ sẽ rơi vào trạng thái "không hoạt động" cho tới khi có những thông báo mới nhất từ phía tổ chức. Động thái này diễn ra khi họ có kết quả 1-6 trong các trận đấu thuộc giải hạng I, kết thúc lượt đi của mùa giải DPC 2022 và phải rớt xuống giải hạng II cho giải đấu mùa Xuân.

Đội tuyển Dota 2 AS Monaco Gambit chuyển sang trạng thái không hoạt động sau rất nhiều thất bại 2

Ngay cả khi không hoạt động, Gambit vẫn còn một đội tuyển Dota 2 khác với tên gọi Gambit Esports, một cái tên rất truyền thống. Được dẫn dắt bởi Vasilii “AfterLife” Shishkin, đội hình này cũng đang thi đấu tại DPC 2022 và kết thúc giải đấu EEU hạng II ở vị trí thứ 5. Không có thêm nhiều thông tin về tương lai của hai đội hình này, nhưng có khả năng các tuyển thủ ở đội hình AS Monaco Gambit sẽ bị thay thế và chuyển đổi để thử nghiệm cũng như nâng cao cơ hội giành được ít nhất một suất quay trở lại giải hạng I cho giải đấu Summer Tour.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang