Reignover trở thành HLV cho đội tuyển LMHT Mad Lions

Chào mừng quay trở lại LEC, Reignover.

Ngày hôm nay, MAD Lions đã thông báo rằng cựu HLV trưởng của Cloud9 Kim "Reignover" Yeu-jin đã quay trở lại vị trí huấn luyện cho một mùa giải sôi động của LMHT chuyên nghiệp phương Tây với vai trò HLV phụ trách cho khu vực rừng của bản đồ Summoner's Rift. Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp này sẽ làm việc sát sao với người đi rừng hiện tại của MAD Lions là Javier “Elyoya” Prades Batalla để mang về lại vinh quang cho những chú sư tử trong năm 2022.

Reignover trở thành HLV cho đội tuyển LMHT Mad Lions
Thông báo chào mừng Reignover gia nhập MAD Lions

HLV trưởng của MAD Lions là James "Mac" MacCormack đã chia sẻ rằng "tôi rất hào hứng khi được làm việc với một vị HLV cực kì hiểu biết và có kinh nghiệm dồi dào ở cả hai mặt thi đấu chuyên nghiệp cũng như huấn luyện viên. Reignover đã làm việc với chúng tôi trong một thời gian trước đây và đã tạo được sự ấn tượng cho tất cả thành viên MAD. Thật là đáng mong đợi!"

Reignover trở thành HLV cho đội tuyển LMHT Mad Lions 2

Reignover đã chứng minh được khả năng của mình về mặt truyền tải kiến thức khi chuyển mình từ tuyển thủ chuyên nghiệp sang huấn luyện với những kết quả đáng kinh ngạc. Trong suốt thời gian phục vụ tại Cloud9, Reignover đã giúp đội tuyển bước vào top 8 sau khi kết thúc CKTG 2021, một chức vô địch LCS Mid-Season Showdown 2021 và 2 danh hiệu LCS mùa xuân 2020 và 2021.

Reignover trở thành HLV cho đội tuyển LMHT Mad Lions 3

MAD Lions 2022 đang có một đội hình cực kì mới mẻ khi họ vừa trải qua một đợt thay máu cực kì lớn về mặt nhân sự sau một mùa giải 2021 tương đối không khả quan cho lắm. Mặc dù vậy, họ vẫn đang có hiệu số thắng thua 2-1 sau tuần đầu tiên của LEC và đây vẫn là một đội tuyển cực kì mạnh mẽ. Giờ đây, với sự gia nhập của Reignover thì mọi thứ dường như càng có tia sáng hơn cho những chú sư tử có thể lấy được chiếc cúp LEC mùa Xuân trở nên sáng sủa hơn rất nhiều.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kênh tin tức Mỹ cáo buộc manga, anime Nhật Bản đang khuyến khích ấu dâm!

Kênh tin tức Mỹ cáo buộc manga, anime Nhật Bản đang khuyến khích ấu dâm!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Việc báo chí phương Tây công kích truyện tranh, hoạt hình Nhật Bản là điều thường xuyên xảy ra. Mới đây, một tờ kênh tin tức Mỹ đã lên tiếng chỉ trích manga, anime Nhật Bản đang khuyến khích ấu dâm! Các ý kiến của tờ báo đã khiến cộng đồng yêu truyện tranh vô cùng phẫn nộ!

Giải trí
Lên đầu trang