LMHT: T1 đánh giải như đấu tập, xoay tướng liên tục khiến đối thủ cực khó để bắt bài

T1 đã sử dụng một số lượng tướng vô cùng nhiều khiến cho đối thủ không biết làm sao để bắt bài một cách hiệu quả nhất

LCK hiện đang là khu vực LMHT khắc nghiệt nhất thế giới khi mà việc tìm ra được một đội hình với những vị tướng mạnh và hòa hợp với nhau là không hề dễ dàng gì. Tuy nhiên có một đội tuyển lại có thể thoải mái trong việc kết hợp một đội hình với những con tướng khác nhau để tạo ra những team comp vô cùng mạnh mẽ, đó chính là T1. Với những trận đấu trong những ngày gần đây thì T1 đã chứng tỏ với cộng đồng game thủ rằng không chỉ cần bạn là một đội tuyển mạnh thì tướng nào vào tay bạn cũng sẽ mạnh cả.

Theo đó thì một người dùng Twitter đã đăng tải một hình ảnh thống kê về số tướng mà T1 đã sử dụng sau 7 ván đầu của mình sau thành tích 6-1 vừa qua. Theo đó thì đã có 28/158 vị tướng (bao gồm cả Zeri) đã được các thành viên của T1 sử dụng trong những ván đầu vừa qua và đây là một số lượng tướng không hề ít.

LMHT: T1 đánh giải như đấu tập, xoay tướng liên tục khiến đối thủ cực khó để bắt bài

Tại Đường trên thì Zeus thường xuyên sử dụng những vị tướng có thiên hướng áp đảo và cho đến hiện tại thì anh chưa có dấu hiệu dừng lại. Trong khi đó Oner đã sử dụng 2 lần những vị tướng như Jarvan IV, Nidalee, còn Xin Zhao, Diana, Viego thì chỉ được sử dụng một lần.

Quỷ Vương Faker đã sử dụng một trong những vị tướng mạnh nhất hiện tại là Viktor 2 lần, còn lại những vị tướng khác anh cũng chỉ dùng 1 lần mà thôi. Keria có một bể tướng Hỗ trợ khá rộng, từ Hỗ trợ thuần buff của đồng đọi cho đến chống chịu. Chỉ riêng mỗi Keria là thành viên duy nhất trong T1 có thể "đếm đến 3" với con bài Aphelios.

Vòng bảng của LCK Mùa Xuân 2022 sẽ còn khoảng 7 tuần nữa thì mới kết thúc và vẫn chưa biết liệu T1 sẽ có tiếp tục mở rộng bể tướng của mình nữa trước khi tiến vào vòng Playoffs hay không. Việc liên tục thay đổi tướng giữa các trận đấu làm nhiều người không khỏi liên tưởng đến những trận đấu tập. Những đối thủ của T1 hiện tại đều biết rằng đội tuyển này rất mạnh, tuy nhiên sức mạnh của T1 lại vô cùng dàn trải từ tuyển thủ cho đến bể tướng khiến cho các đội tuyển khác không biết đâu mà lần.

LMHT: T1 đánh giải như đấu tập, xoay tướng liên tục khiến đối thủ cực khó để bắt bài 2

Trước khi kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên Đán diễn ra thì T1 sẽ còn 3 lượt trận đối đầu với SANDBOX Gaming, Nongshim RedForce, DAMWON KIA. Trong đó thì NS hiện đang là một cái tên được đánh giá cao hơn cả khi họ có thể giành được chiến thắng vô cùng thuyết phục trước DK, đẩy nhà đương kim vô địch LCK xuống hạng 6.

Những diễn biến trong những trận đấu của LCK Mùa Xuân 2022 sẽ được Lag.vn thông tin đến game thủ nhanh chóng nhất trong những bài viết tới, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang