LMHT: T1 đặt mục tiêu đạt thành tích 6 chiến thắng liên tiếp trước kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán

Với phong độ vô cùng tốt hiện tại thì khả năng T1 giành được 6 chiến thắng liên tiếp không phải là một mục tiêu viễn vông

Kể từ khi LCK Mùa Xuân 2022 chính thức khởi tranh thì T1 hiện đang là đội tuyển có thành tích xuất sắc nhất với 3 chiến thắng liên tiếp. Tuy những đối thủ đáng gờm vẫn chưa thật sự xuất hiện và T1 sẽ còn phải chạm trán với những đội tuyển mạnh nhất hiện trong tuần thi đấu sắp tới, nhưng đội hình của T1 hiện đang ở mức ổn định nhất, với Zeus và Oner đang có những màn thể hiện từ mức khá trở lên.

LMHT: T1 đặt mục tiêu đạt thành tích 6 chiến thắng liên tiếp trước kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán

Với thành tích quá ổn định như thế thì T1 đang cạnh tranh vô cùng quyết liệt với Gen.G để giành lấy ngôi vị nhất bảng tại LCK Mùa Xuân 2022. Dù sắp từ đây cho đến kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán thì T1 sẽ không phải đối đầu với Chovy cùng đồng đội, tuy nhiên họ lại sẽ phải gặp một đội tuyển đáng gờm khác, đó chính là DWG KIA. 

Nếu so với những đối thủ của T1 sắp tới như Liiv SANDBOX, Nongshim RedForce thì trận đấu của DK lại mang một ý nghĩa lớn hơn rất nhiều đối với T1, khi mà đội tuyển này luôn được xem là một "kỳ phùng địch thủ" của Faker và đồng đội kể tứ mùa giải 2020 cho đến nay.

LMHT: T1 đặt mục tiêu đạt thành tích 6 chiến thắng liên tiếp trước kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2

Và trong một chia sẻ mới nhất đến từ phía Polt, Giám đốc điều hành của T1 đã đánh giá về đội tuyển của mình hiện tại:

"T1 đang thể hiện phong độ rất tốt với 3 chiến thắng liên tiếp. Sự phát triển của cả đội là rất quan trọng, tính cạnh tranh của mỗi tuyển thủ cũng được nâng cao. Sau mỗi trận, phong độ lại càng tốt hơn khiến tôi rất hài lòng."

Polt cũng đã đặt một mục tiêu đến cho những tuyển thủ của mình trước khi dịp Tết Nguyên Đán đang gần kề như sau:

"Như Faker đã nói, Gen.G là đối thủ mạnh nhưng DK cũng không dễ đối phó. Nhưng tôi nghĩ chúng ta chỉ cần chuẩn bị và cả đội có thể giành chiến thắng tất cả các trận trước kỳ nghỉ tết Nguyên đán. 6 trận thắng liên tiếp chẳng hạn."

LMHT: T1 đặt mục tiêu đạt thành tích 6 chiến thắng liên tiếp trước kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 3

Dù giành được 3 chiến thắng liên tiếp nhưng tập thể của T1 vẫn còn một chặng đường dài sắp tới với hàng loạt những đối thủ đáng gờm, không chỉ DK hay Gen.G mà những đội tuyển như NS, KT Rolster... cũng là những thế lực đáng gờm mà Faker và đồng đội cần phải vượt qua nếu như muốn tiến sâu hơn vào những vòng trong.

Nếu có thể giữ được phong độ như hiện tại thì việc có thể giành được 6 chiến thắng liên tiếp là điều haofn toàn có thể xảy ra, hay thậm chí là có thể giành được chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022 cũng hoàn toàn nằm trong tầm tay của T1. Những diễn biến sắp tới của LCK Mùa Xuân 2022 sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh chóng nhất đến bạn đọc, hãy cùng theo dõi nhé.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang