LMHT: Keria đang trưởng thành với khả năng call-team và bao quát giao tranh vô cùng tốt

Chiến thắng của T1 trước LSB cũng có đóng góp một phần công lớn bởi khả năng call-team cực tốt từ Keria

Sau khi giành lấy được chiến thắng 2-0 một cách đơn giản trước Liiv SANDBOX thì người Đi rừng của T1 - Oner đã có một buổi phỏng vấn nhỏ để chia sẻ về chiến thắng thứ 4 liên tiếp của đội tuyển.

Và theo như những gì mà Oner cho biết thì chiến thắng của T1 một phần là nhờ vào sự xuất sắc của Keria trong việc kêu gọi giao tranh. Có thể thấy được rằng dù Faker vẫn đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ nhịp của trận đấu nhưng khả năng call-team của Keria cũng dần được khẳng định nhiều hơn.

Oner đã trả lời phỏng vấn rằng: Keria là người kêu gọi giao tranh chính của chúng tôi, cậu ấy có khả năng đọc trận đấu rất tuyệt vời. Cả bốn người còn theo chỉ việc nghe theo cậu ấy và giành được những kết quả ấn tượng.

Bên cạnh đó, do việc kết hợp với Gumayusi rất tốt nên bộ đôi Đường Dưới của T1 luôn giành được lợi thế. Từ đó, Keria có thể thoải mái đảo đường khắp bản đồ. Chúng tôi thường có những pha đổi lane, nhưng nó dựa vào tình huống và không theo quy luật nào cả. Do đó, các đối thủ cũng khó lòng mà bắt bài.

LMHT: Keria đang trưởng thành với khả năng call-team và bao quát giao tranh vô cùng tốt

Với việc ngày một trưởng thành như hiện tại thì tài năng trẻ Keria đang giúp cho Faker có thể phần nào giảm được gánh nặng của mình trong việc lãnh đạo đội hình của T1 ở thời điểm hiện tại. Có thể thấy trong trận đấu với LSB, dù Faker đã không thể có được những pha xử lý tốt nhất nhưng điều đó vẫn không thể ngăn cản được toàn bộ tập thể của T1 có được một phong độ cực kì ấn tượng.

LMHT: Keria đang trưởng thành với khả năng call-team và bao quát giao tranh vô cùng tốt 2

Không chỉ thế khi mà Zeus đang cho thấy được sự "chắc tay" của bản thân khi có những pha lao lên vô cùng đúng đắn, tạo nên những lợi thế cực lớn cho toàn bộ đội hình T1. Việc có được MVP ở ván đấu đầu tiên với con bài Gnar cũng cho thấy được rằng Zeus hoàn toàn không thua kém bất kì ngôi sao đường trên nào tại LCK cả.

Khi mà T1 đang là đội tuyển sức mạnh đồng đều nhất ở mọi vị trí thì một tương lai vô cùng tươi sáng đang chờ đợi đội tuyển này. Hãy cùng chờ đón những tin tức về LCK Mùa Xuân 2022 trên Lag.vn nhé.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang