Drone bị TSM "hất cẳng" khỏi đội hình Valorant của mình

TSM đã quyết định không gia hạn hợp đồng với tuyển thủ này và giờ đây, Drone trở thành một con drone đúng nghĩa khi phải bay đi tìm bến đỗ mới.

Tuyển thủ Valorant của TSM Taylor “Drone” Johnson đã buộc phải rời khỏi tổ chức khi hợp đồng của anh chàng này hết hạn vào cuối tuần trước, theo như những nguồn tin mà Lag.vn tổng hợp được. Tuyển thủ này đã lên ngồi dự bị kể từ ngày 5 tháng 7 năm ngoái và sau đó ít lâu thì TSM đã xác nhận chuyện này. Kể từ khi hết hạn hợp đồng, Drone có thể tìm cho mình một bến đỗ mới trong các giải đấu sắp tới.

Drone bị TSM hất cẳng khỏi đội hình Valorant của mình

Hiện tại, vẫn không chắc rằng liệu Drone có tham gia vào tổ chức nào ở thời điểm hiện tại hay không khi hầu hết các đội đã chốt sổ đội hình của mình cho mùa giải sắp tới khi nó chỉ còn vài ngày nữa là bắt đầu. Giải đấu Valorant Champions Tour sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 27 tháng 1 tới đây, tức là chỉ còn khoảng 5 ngày nữa mà thôi.

Drone là một trong những thành viên đầu tiên của đội hình Valorant TSM được ra mắt vào tháng 5 năm 2020. Từng là một tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp, anh nhanh chóng trở thành một tuyển thủ nòng cốt trong đội hình và đóng góp rất nhiều vào những thành công của TSM ở tựa game bắn súng đến từ Riot. 

Drone bị TSM hất cẳng khỏi đội hình Valorant của mình 2

Theo cơn bão chuyển nhượng cuối năm, TSM cũng có vài sự thay đổi trong đội hình của mình. Tiêu biểu là việc mang về bản hợp đồng với cựu tuyển thủ CS:GO James “hazed” Cobb vốn đã từng thi đấu cho NRG Esports. Trong ngày hôm kia, TSM đã hé lộ đội hình Valorant của mình với sự bổ sung cực kì chất lượng đến từ cựu tuyển thủ của Faze Clan Corey Nigra và tuyển thủ cũ của Immortals Daniel “Rossy” Abedrabbo. Dàn lineup mới của TSM sẽ chính thức tham dự VCT khu vực Bắc Mỹ vào ngày 27 tháng 1 sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang