Chú hà mã "nhi đồng" giận dỗi vì không được ăn đúng giờ khiến cư dân mạng cười như được mùa

Chỉ với một biểu cảm giận dỗi của mình thôi mà chú hà mã "nhi đồng" đã khiến cư dân mạng không khỏi hiếu kì lẫn buồn cười

Thế giới động vật luôn chứa đựng những điều thú vị cùng hàng tấn những câu chuyện hài hước được cộng đồng chia sẻ mỗi ngày. Thậm chí tưởng chừng có những khoảnh khắc chỉ có trên phim nhưng lại xảy ra ở ngoài đời thực, điển hình nhất chính là câu chuyện về một chú hà mã đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trong những ngày gần đây. Cụ thể là chú hà mã "nhi đồng" này đã cảm thấy không khỏi giận dỗi khi mà nhân viên của sở hữu đem thức ăn đến trễ.

Chú hà mã nhi đồng giận dỗi vì không được ăn đúng giờ khiến cư dân mạng cười như được mùa

Hình ảnh về chú hà mã này đã từng khiến cộng đồng mạng toàn thế giới chú ý vào năm 2019 giờ đây lại trở nên cực hot thêm một lần nữa khi được một người dùng mạng chia sẻ. Được biết thì chú hà mã bé nhỏ này vì chưa thấy đồ ăn xuất hiện, trong khi đó thì bụng của chú đã cồn cào nên mới có "thái độ" cau có, đi tới đi lui trông ngóng thức ăn đến.

Chú hà mã nhi đồng giận dỗi vì không được ăn đúng giờ khiến cư dân mạng cười như được mùa 2

Chú hà mã nhi đồng giận dỗi vì không được ăn đúng giờ khiến cư dân mạng cười như được mùa 3

Chú hà mã nhi đồng giận dỗi vì không được ăn đúng giờ khiến cư dân mạng cười như được mùa 4

Thậm chí ngay cả khi nhân viên của sở thú đến để "tiếp tế lương thực" thì cậu bé này cũng vẫn tiếp tục hờn cả thế giới, thậm chí còn dùng hàm răn sữa của mình để ngoạm vào ống quần của người nhân viên kia.

Chú hà mã nhi đồng giận dỗi vì không được ăn đúng giờ khiến cư dân mạng cười như được mùa 5

Chú hà mã nhi đồng giận dỗi vì không được ăn đúng giờ khiến cư dân mạng cười như được mùa 6

Nhanh chóng có rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng xuất hiện để nói về vẻ mặt "thái độ" của chú hà mã này. Hầu hết đều nhận xét rằng chú hà mã "nhi đồng" trông vô cùng đáng yêu nhưng cũng không kém phần "giang hồ"

Chú hà mã nhi đồng giận dỗi vì không được ăn đúng giờ khiến cư dân mạng cười như được mùa 7

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang