Team Solo Mid mua lại đội hình Team Undying, chính thức gia nhập các giải đấu Dota 2 chuyên nghiệp

Tổ chức esports lão làng của khu vực Bắc Mỹ đã chính thức dấn thân vào tựa game Dota 2 với việc mua lại toàn bộ đội hình của Team Undying.

Một trong những tổ chức esports lâu đời nhất và cũng được biết đến nhiều nhất ở khu vực Bắc Mỹ, Team Solo Mid đã chính thức bước chân vào Dota 2 chuyên nghiệp. Mới đây, họ đã thông báo về việc mua lại toàn bộ đội hình Dota 2 của Team Undying và sẽ có màn chào sân "bình mới, rượu cũ" trong giải đấu Dota Pro Circuit Winter Tour Regional Finals 2022 sắp tới.

Team Undying đã có một năm 2021 cực kì bùng nổ  với việc thành lập một super team ở khu vực Bắc Mỹ và trở thành một trong những đội tuyển được yêu thích nhất trong khu vực. MoonMeander và DuBu là những con người dẫn dắt đội tuyển mới này với kinh nghiệm dày dặn của họ. Cho dù chỉ là một đội tuyển cực kì mới mẻ, Team Undying đã có thể theo kịp bước chân của Quincy Crew hay Evil Geniuses.

Team Solo Mid mua lại đội hình Team Undying, chính thức gia nhập các giải đấu Dota 2 chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, Team Undying đã đủ điều kiện tham dự The International 10 thông qua vòng loại khu vực Bắc Mỹ. Đến với giải đấu này, Team Undying đã cạnh tranh với các đội như là một tổ chức độc lập, được tài trợ hoàn toàn bởi người hâm mộ và số tiền mà họ kiếm được thông qua các giải đấu. Mặc dù phải ra về sớm, họ vẫn gây được sự chú ý của người hâm mộ toàn cầu bằng những màn trình diễn đáng nể.

Team Solo Mid mua lại đội hình Team Undying, chính thức gia nhập các giải đấu Dota 2 chuyên nghiệp 2

Trong giải đấu DPC 2022, họ đã cán đích ở vị trí thứ 2 chung cuộc sau khi kết thúc Winter Tour, qua đó phá vỡ kỉ lục vua về 3 của mình trong quá khứ. Và giờ với bản hợp đồng mới cùng với TSM, Team Undying sẽ có cơ hội để mài giũa khả năng của mình hơn nữa trong tương lai.

Team Solo Mid mua lại đội hình Team Undying, chính thức gia nhập các giải đấu Dota 2 chuyên nghiệp 3

Sự kiện này cũng đánh dấu việc TSM bước chân vào cả 3 tựa game big 3 của làng esports thế giới. Trước đây, họ cũng đã từng dồn tài nguyên của mình vào CS:GO (nhưng không được bao lâu), LMHT, Valorant hay Apex Legends, Fortnite,... Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, có lẽ LMHT là cái tên mang về danh tiếng nhiều nhất cho tổ chức này. Mặc dù chỉ là những bước chân đầu tiên, nhưng đội hình của TSM chắc chắn sẽ có thể gây bất ngờ cho người hâm mộ và hứa hẹn một cánh cửa mới cho khu vực Bắc Mỹ trong tựa game này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang