Những agent Valorant tốt nhất để mang vào bản đồ Ascent trong Hồi 4

Những agent mà bạn không thể nào bỏ qua khi bước vào bản đồ được coi là cân bằng nhất trong Valorant tính tới thời điểm hiện tại.

Ascent - bản đồ được người hâm mộ yêu thích nhất trong Valorant vẫn giữ vững được vị trí của mình trong Hồi 4 vừa được ra mắt không lâu. Được đánh giá là bản đồ cân bằng nhất của Valorant tính tới thời điểm hiện tại với thiết kế chia đều cơ hội cho cả hai bên đã phối hợp tuyệt vời với màu sắc của bản đồ. Nhờ sở hữu một kích thước phù hợp và rất nhiều không gian đấu súng, đây cũng là một trong những bản đồ đầy sự thử thách khi người chơi bước vào. May mắn thay, một số agent có thể giúp bạn tăng được tỉ lệ chiến thắng của mình khi bước vào ván đấu.

Những agent Valorant tốt nhất để mang vào bản đồ Ascent trong Hồi 4

1.Astra/Omen

Những agent Valorant tốt nhất để mang vào bản đồ Ascent trong Hồi 4 2
Hai con bài controller cực kì khó chịu với khả năng tạo smoke từ xa của mình
Cre: Fman6666/Twitter


Cả hai agent này đều có được khả năng chặn lối vào trong suốt các ván đấu. Không giống như những controller khác, Astra và Omen có kĩ năng tạo smoke từ khoảng cách cực kì xa và dễ dàng tạo được tác động lên ván đấu. 

Omen có thể tạo ra khả năng chắn tầm nhìn cực kì ghê gớm trong tất cả mọi tình huống và thời gian hồi lại chỉ có 40 giây, tức là vẫn đủ cho bất cứ tình huống cần phải retake/after plant nào xảy ra bất chợt. Những ngôi sao của Astra cũng tỏ ra hiệu quả tương tự và có phần vượt trội hơn về mặt khoảng cách khi cô nàng có thể "niệm chú" từ khắp mọi nơi.

2. Jett

Những agent Valorant tốt nhất để mang vào bản đồ Ascent trong Hồi 4 3

Duelist được chọn nhiều nhất trong Valorant cũng không nằm ngoài danh sách những agent tốt nhất trong Ascent. Sỡ hữu rất nhiều địa điểm có độ cao tương đối cũng như địa hình có một số những thang dây ở cả hai bên site A và B đã giúp cho Jett tung hoành một cách cực kì thoải mái trong bản đồ này. Khu vực đấu súng cũng không quá rộng rãi như một vài map khác nên việc thả bom khói cũng như chiêu cuối của Jett hoàn toàn có khả năng make-play một cách hoàn hảo.

3. Killjoy

Những agent Valorant tốt nhất để mang vào bản đồ Ascent trong Hồi 4 4

Tất cả đều ở tuyến trước trong những cuộc đối đầu, và Killjoy là agent sẽ bọc hậu cho các bạn với những tình huống chống flank cực kì hiệu quả. Chú robot của cô nàng này có thể đảm bảo những cuộc đi flank của địch sẽ dễ bị phát hiện hơn bao giờ hết và sẽ nhẹ nhàng kết liễu những tên địch yếu máu vô tình bước vào tầm nhắm của ụ súng mini này. Nanoswarms và Alarm Bot cũng trở thành một combo chặn lối đi cực kì uy tín với mức sát thương cao và khả năng cản đường team địch để đồng mình có thể tranh thủ thời gian đưa ra các quyết định hợp lí.

4. Sova

Những agent Valorant tốt nhất để mang vào bản đồ Ascent trong Hồi 4 5

"Hawkeye" phiên bản Valorant vẫn là một nhân tố có thể thay đổi hoàn toàn cục diện ván đấu, bất kể là bản đồ nào và địa hình ra sao với các mũi tên của mình. Với khả năng phát hiện đối phương từ xa và hạ gục được chúng bằng những mũi tên sốc điện, Sova quá hoàn hảo cho một tình huống công site nếu người chơi có thể làm chủ được các lineup của anh chàng này.

5. Sage

Những agent Valorant tốt nhất để mang vào bản đồ Ascent trong Hồi 4 6

Một healer đủ khả năng và sáng tạo để vào site theo một cách cục súc nhất mà bạn có thể tưởng tượng được là sự đột biến mà bất cứ đội hình nào cũng cần có. Cho dù bạn là Sage hệ hỗ trợ hay hệ chiến, Ascent là nơi mà bạn buộc phải cân bằng giữa hai phong cách chơi của mình khi những cuộc đấu súng xảy ra xuyên suốt từ đầu đến cuối và việc bạn có thể hồi sinh đồng minh để tiếp tục chiến đấu sẽ là một trong những lợi thế rất lớn mà bạn có được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang