Thánh toxic Tyler1 chính thức rời T1 sau 2 năm gắn bó

Quãng thời gian đồng hành của streamer nổi tiếng nhất nhì nền tảng Twtich Tyler1 với T1 đã đến hồi kết trong sự hài lòng của cả hai.

T1 đã thông báo trong ngày hôm nay rằng streamer nổi tiếng Tyler "Tyler1" Steinkamp và tổ chức đã chính thức hết hạn hợp đồng và đường ai nấy đi trong sự tôn trọng của đối phương. "Chúng tôi chân thành cảm ơn Tyler1 về việc đã trở thành một phần của gia đình T1. Chúng tôi rất biết ơn quãng thời gian mà anh đã ở với chúng tôi và tạo ra những kỉ niệm đẹp đẽ. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi chặng đường phát triển của anh và biết rằng anh vẫn sẽ tỏa sáng!" T1 viết trong bài chia tay trên Twitter chính thức của mình.

Thánh toxic Tyler1 chính thức rời T1 sau 2 năm gắn bó

Tyler1 đã kí hợp đồng với T1 vào ngày 17 tháng 10 năm 2020, ngay giữa kì CKTG 2020. Tới thời điểm hiện tại, T1 vẫn là đội tuyển duy nhất mà anh chàng này đặt bút kí một bản hợp đồng hợp tác. Kể từ khi gia nhập T1, Tyler1 đã tăng hơn 1 triệu người theo dõi trên Twitch, và trong buổi stream gần đây của mình, anh cũng xác nhận rằng mình rời T1 mà không có bất cứ ấn tượng xấu nào với tổ chức.


Hành trình của Tyler1 sau bao lần thất bại và bị cấm sóng

Tyler1 đã tạo nên được một cộng đồng cực kì lớn về LMHT cũng như tổ chức thành công giải đấu Tyler1 Championship Series - một giải đấu được đông đảo người chơi yêu thích và cũng góp phần tìm ra những tài năng LMHT mới cho khu vực Bắc Mỹ. Hiện tại, vẫn chưa biết được rằng liệu Tyler1 có kí hợp đồng với tổ chức esports nào nữa hay không, nhưng chúng ta vẫn chắc chắn rằng Tyler1 vẫn còn ở đó bất kể chuyện gì đi chăng nữa.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang