Cựu tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp chuyển sang thi đấu... MMA

Định nghĩa "tay to" từ trong game ra tới sàn đấu đã được chứng minh qua màn debut MMA của cựu tuyển thủ CS:GO này.

Huyền thoại CS Jarosław “pashaBiceps” Jarząbkowski không chỉ đơn thuần là một trong những tuyển thủ chuyên nghiệp CS:GO được yêu thích nhất mà còn là một streamer được rất nhiều người hâm mộ bởi tính cách vui vẻ và hòa đồng của mình. Anh đã cùng với những người đồng đội cũ trong màu áo đội tuyển Virtus.Pro tạo nên một kỉ nguyên trong làng CS:GO và cũng là đội tuyển gắn bó với nhau lâu nhất. Sau khi giải nghệ, anh chuyển sang làm streamer cho Team Liquid trong một thời gian khá dài. Và mới đây, anh chàng này đã có một màn debut trong một vai trò mới - vận động viên MMA chuyên nghiệp, một chương hoàn toàn mới khi có ai đó nói về một tuyển thủ esports sẽ làm gì sau khi giải nghệ. Và anh đã chứng minh cho mọi người thấy định nghĩa "tay to" từ trong game ra ngoài đời là như thế nào.

Cựu tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp chuyển sang thi đấu... MMA
"Tay to" đích thực

Cựu tuyển thủ của Virtus.Pro kiêm streamer thuộc biên chế Team Liquid đã bước lên sân đấu và giành được chiến thắng trong màn so găng với Youtuber thể hình Michał “Owca” Owczarzak tại sự kiện High League 2 tổ chức tại thành phố Krakow. Pasha không chỉ có khả năng phản xạ tốt mà thậm chí còn knock-out đối thủ của mình ngay tại round thứ 2, qua đó giành chiến thắng áp đảo trước đối thủ của mình trong trận đấu debut của cả 2 võ sĩ.

Cựu tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp chuyển sang thi đấu... MMA 2

Chiến thắng của pashaBiceps đã ngay lập tức nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ những người hâm mộ của anh nói riêng và cộng đồng CS:GO nói chung. Một loạt những đối thủ cũ của Pasha từ thời thi đấu CS:GO chuyên nghiệp như Keith “NAF” Markovic, Marcelo “coldzera” David, và Lukas “gla1ve” Rossander đều đã gửi lời chúc mừng tới anh với chiến thắng mở màn của mình trên Twitter. Hiện tại vẫn chưa biết rằng hướng đi sắp tới của PashaBiceps trong MMA sẽ như thế nào. Nhưng anh chàng đã trình diễn cho chúng ta một trong những trận đấu đáng mong chờ nhất từ một tuyển thủ esports đã làm nên huyền thoại.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang