Noble Esports không trả lương cho nhân viên khiến hàng loạt nhân sự rời bỏ tổ chức

Sau khi bị tố quịt lương nhân viên khiến cho họ rời khỏi tổ chức, Noble Esports đã có một bài giải trình không quá thực tế cho lắm

Alice, cựu Giám đốc Sáng tạo của tổ chức Noble Esports đã đưa ra một tuyên bố về việc tổ chức này đã không trả tiền cho các quản lí, giám sát và các nhân viên làm việc trên mạng xã hội của mình. Điều này có lẽ là nguyên do khiến cho Noble Esports tắt hoạt động tài khoản Twitter của mình. "Hôm nay, họ đã không trả tiền cho công việc của chúng tôi hoặc chính thức chấm dứt hợp đồng, Kyle (chủ sở hữu của Noble Esports) đã tắt hoạt động cho tài khoản Twitter @NobleGG. Tôi đang bị thiếu một tháng lương cũng như tất cả những sản phẩm mẫu của công việc trong một năm vừa rồi. Nó cực kì bực bội và không công bằng. Các bạn hãy nhận thức được hành vi sai trái của Kyle và lỗi là do anh ta chứ không phải chúng tôi."

Noble Esports không trả lương cho nhân viên khiến hàng loạt nhân sự rời bỏ tổ chức

Alice không phải là người duy nhất rời bỏ công ty vì ngoài cô ra có thêm rất nhiều người khác. Điển hình là Giám đốc Ngoại giao của tổ chức Dan “Dizbog” Goodman cũng ra đi và cũng đăng lên Twitter những dòng chữ tố cáo tổ chức và nói rằng Kyle McDougal là lí do cho các vấn đề hiện tại mà tổ chức đang gặp phải. Anh nói rằng tin tưởng không đúng người đã dẫn đến những kết quả nằmn goài sự kiểm soát của Noble, cùng với đó là việc mọi người không được trả lương cho công việc của mình.

Noble Esports không trả lương cho nhân viên khiến hàng loạt nhân sự rời bỏ tổ chức 2
Thông báo chính thức của Noble Esports về drama vừa rồi

Chủ sở hữu của Noble Esports, Kyle McDougal đã phản ứng lại các cáo buộc về mình cũng như đội tuyển sau một quãng thời gian im lặng và cùng với đó là đưa tài khoản Twitter của tổ chức hoạt động trở lại. Anh giải thích rằng vấn đề này có thể do tài khoản ngân hàng của công ty đã gặp một số trục trặc. "Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến những cá nhân đã bị chậm thanh toán hoặc chưa được thanh toán, nhưng tôi đảm bảo bạn sẽ được thanh toán cho phần việc của mình. Tôi không có bất kì điều gì tiêu cực để nói về bất cứ nhân viên hoặc tuyển thủ nào đã từng là thành viên của tổ chức trong suốt quãng thời gian mà tôi ở đây."

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang