LMHT: SBTC Esports toàn thua trong tuần thi đấu đầu tiên, cộng đồng yêu cầu đội tuyển giải thể

SBTC Esports đã thể hiện một phong độ không thể nào bạc nhược hơn, khiến cho không ít người hâm mộ cảm thấy vô cùng thất vọng

Trong ngày ra quân của SBTC Esports (SE) thì đội tuyển này đã đụng độ một cái tên hiện đang xếp trên họ một bậc ở mùa trước, đó là Team Secret. Có một điều thú vị đó là những thành viên của TS như Hiro02, Penguin, Artifact đã từng thi đấu cho SE ở mùa giải trước, từ đó tạo ra cơ hội để những thành viên của TS có thể cho SE thấy rằng đội Tam Kê sẽ phải tiếc nuối vì đã không giữ họ lại.

Kết quả của trận đấu này cũng vô cùng một chiều, khi mà TS đã có thể đả bại được đối thủ của mình một các vô cùng đơn giản chỉ trong 60 phút. Đáng chú ý hơn là những thành viên của SE đã bị hạ gục đến 33 lần, đồng nghĩa với việc cứ mỗi 2 phút là có một thành viên thuộc SE lại phải nằm xuống.

Trong ngày thi đấu thứ 2 thì SE lại tiếp tục đụng độ với một đội hạng 3 của mùa trước là Burst The Sky (BTS) và những hình mà SE có thể làm đó là thể hiện một phong độ bạc nhược, tạo điều kiện cho đối thủ có thể nắm giữ được thế trận từ rất sớm. Trong ván đấu thứ 1 thì SE bị dẫn trước tận 10k tiền trong 20 phút thi đấu và nhà chính cũng chính thức bùng nổ ngay sau đó ít phút.

Còn ở ván đấu thứ 2 thì cả 2 đội tuyển có thế trận cân bằng hơn với những pha trao đổi mạng hạ gục, với Glory trở nên vượt trội hơn so với phần còn lại của trận đấu. Chỉ trong một thoáng chốc thì SE đã trở nên ngang ngửa với đối thủ của mình, nhưng bao nhiêu đó cũng chưa là đủ với con bài Syndra trong tay của Glory với sát thương không thể nào lỗi hơn, từ đó dập tắt mọi hi vọng của đội tuyển Tam Kê.

Với phong độ có phần bạc nhược như thế này thì những gì mà người hâm mộ cảm nhận chỉ là sự tức giận tột cùng, thậm chí nhiều người còn cho rằng SE nên giải tán đội tuyển thì tốt hơn.

LMHT: SBTC Esports toàn thua trong tuần thi đấu đầu tiên, cộng đồng yêu cầu đội tuyển giải thể

LMHT: SBTC Esports toàn thua trong tuần thi đấu đầu tiên, cộng đồng yêu cầu đội tuyển giải thể 2

LMHT: SBTC Esports toàn thua trong tuần thi đấu đầu tiên, cộng đồng yêu cầu đội tuyển giải thể 3'

LMHT: SBTC Esports toàn thua trong tuần thi đấu đầu tiên, cộng đồng yêu cầu đội tuyển giải thể 4

Vào tuần sau thì SE sẽ có một trận đấu trước Luxury Esports vào ngày chủ nhật 20/02, khi mà đội tuyển này đã thắng BTS với tỷ số 2-0 và thua SGB 1-2. Những diễn biến liên quan đến kết quả của SBTC Epsorts sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh chóng nhất đến game thủ, hãy cùng đón chờ nhé.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang