Valorant chuẩn bị có mặt trên console?

Những tin đồn về việc tựa game bắn súng Valorant sắp chuẩn bị đổ bộ lên nền tảng console đã hot trở lại sau động thái mới nhất từ Rito.

Có thể khẳng định một điều rằng Valorant - tựa game bắn súng đến từ Riot hiện tại đang trở thành một trong những tựa game FPS hot nhất trên toàn cầu. Tuy nhiên, chỉ có những game thủ PC mới có cơ hội được tận hưởng những trải nghiệm mà Valorant mang lại. Quay trở lại vào tháng 2020, Riot Games đã xác nhận rằng họ vẫn đang làm việc cật lực để mang tựa game bắn súng của mình lên những nền tảng console. Tuy nhiên, đã hơn một năm trôi qua và vẫn chưa có thêm thông tin gì về việc này.

Valorant chuẩn bị có mặt trên console?

Trong khi những lời đồn đoán về phiên bản console của tựa game này đã trôi vào dĩ vãng cũng như chả có thêm thông tin gì về ngày ra mắt thì bất ngờ thay, chỉ bằng một động thái của Riot thì tảng băng này lại trồi lên cực kì mạnh mẽ. Một tài khoản nổi tiếng chuyên leak những thông tin về Valorant trên Twitter đã có một bài đăng về việc tuyển dụng của Riot. Theo như bài đăng công bố, Riot đang tuyển dụng nhân viên thiết kế game ở lĩnh vực console, cụ thể là tựa game Valorant.

Valorant chuẩn bị có mặt trên console? 2

Và khi nhìn vào website của Riot thì bạn cũng có thể thấy rằng Riot đã đăng tuyển thậm chí là 2 vị trí cho công việc này, điều này có thể đồng nghĩa với việc cả Xbox và Playstation đều sẽ có thể trải nghiệm được Valorant, và cũng không ngoại trừ cả Nintendo Switch - hệ máy chơi game gần như đang nổi trội ở thời điểm hiện tại mặc dù chưa có quá nhiều kinh nghiệm trong quá khứ.

Valorant chuẩn bị có mặt trên console? 3

Hiện tại vẫn chưa biết được rằng liệu những hệ máy console nào sẽ được hỗ trợ để chơi Valorant. Nhưng các fan hâm mộ có thể ít nhất mong chờ về việc hai hệ máy Xbox và Playstation đều có thể trải nghiệm được tựa game này. Nhưng cũng có nhiều ý kiến nổi lên về việc liệu rằng các kĩ năng của agent có thể hoạt động mượt mà được như trên PC hay không hoặc ít nhất là như cái cách Overwatch hoạt động trên các nền tảng này. Thật không may là Riot vẫn chưa hé lộ bất cứ thông tin gì về việc này, và người hâm mộ chỉ còn cách chờ đợi nhà phát hành đưa ra thêm những thông tin chính thức về việc này mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang