Tuyển thủ CS:GO "somebody" tuyên bố giải nghệ

Một trong những tuyển thủ CS:GO châu Á hiếm hoi có được cho mình một danh tiếng nhất định trong làng CS:GO thế giới đã tuyên bố từ giã sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp của mình.

Tuyển thủ CS:GO người Trung Quốc HaoWen “⁠somebody⁠” Xu đã chính thức treo chuột và bàn phím sau một quãng thời gian quá dài khoác lên mình chiếc áo đấu của đội tuyển TYLOO. Tuyển thủ 26 tuổi này đã có một câu chuyện dài trong hành trình sự nghiệp của mình khi gắn bó với đội tuyển từ năm 2015 cho tới nay và giúp cho đội hình TYLOO trở nên thống trị ở khu vực châu Á. Bên cạnh việc vô địch các giải đấu nhỏ như eXTREMELAND Asia vào tháng 11 năm 2019 và StarLadder & ImbaTV Invitational Chongqing vào tháng 3 năm 2018, anh chàng này cũng đã thi đấu trong 4 lần TYLOO tham dự Major, gần đây nhất là PGL Stockholm Major vào năm ngoái.

Tuyển thủ CS:GO somebody tuyên bố giải nghệ

Mặc dù thế, tất cả những lần ra đấu trường quốc tế của họ đều không có kết quả tốt cho lắm mặc dù đó là những tiền đề để cho họ vươn lên hơn nữa trong quãng thời gian tiếp theo. Kết quả tốt nhất của somebody và đồng đội là ở giải đấu FACEIT London Major năm 2018, nơi họ đã vượt qua vòng Challengers bằng cách đánh bại Gamibt, Renegades và Team Spirit để tiến vào vòng Legends. Sau đó, họ bị loại khỏi giải đấu khi để thua trước BIG, Hellraiser và Faze sau khi đánh bại được đúng một đội tuyển là MIBR.

Tuyển thủ CS:GO somebody tuyên bố giải nghệ 2

Hiện tại, vẫn chưa biết được hướng đi sắp tới của tuyển thủ 26 tuổi này sẽ về đâu khi chưa có thêm thông tin nào về dự định của anh chàng này được công bố. Sau sự ra đi của somebody, TYLOO chính thức quay trở lại đội hình 5 người bao gồm YuanZhang “Attacker” Sheng, YuLun “Summer” Cai, Kelun “SLOWLY” Sun, ZhengHao “DANK1NG” Lyu và IGL Hansel “BnTeT” Ferdinand. Đáng ra họ đã có thể tham dự IEM Katowice nhưng phải hủy bỏ vì lí do COVID-19.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang