S1mple: "Sự chuẩn bị của chúng tôi cho IEM Katowice cao hơn rất, rất nhiều so với đầu năm"

Tuyển thủ CS:GO người Ukraine hi vọng rằng đội tuyển của mình sẽ chiến thắng giải đấu có tiền thưởng tới 1 triệu USD sắp diễn ra.

Natus Vincere, đội tuyển CS:GO mạnh nhất thế giới trong năm 2021 đã yên vị ở vòng bảng IEM Katowice 2022 để chờ đón đối thủ sắp tới của mình sau khi vòng play-in kết thúc. Đội tuyển CS:GO đến từ CIS này là một trong số 8 đội được đặc cách vô thẳng vòng bảng mà không cần phải thi đấu bất cứ trận nào dựa vào thành tích của mình.

S1mple: Sự chuẩn bị của chúng tôi cho IEM Katowice cao hơn rất, rất nhiều so với đầu năm

Những kì vọng của người hâm mộ về NAVI luôn luôn là có cơ sở khi họ trong năm vừa rồi đã trở thành một con quái vật khó có thể đánh bại trong các giải đấu LAN ở 2021 nhưng đầu năm nay, câu chuyện lại rẽ sang một hướng khác với phong độ thụt lùi của mình khi để thua trước MIBR, AstralisNinja in Pyjamas trong giải đấu BLAST Spring.

S1mple: Sự chuẩn bị của chúng tôi cho IEM Katowice cao hơn rất, rất nhiều so với đầu năm  2

Lý giải cho sự yếu kém này, S1mple - AWPer chính của đội tuyển NAVI nói rằng "đây là lần đầu tiên mà chúng tôi có một kì nghỉ dài đến như vậy, và nó thực sự khó để quay trở lại nơi chúng tôi từng tại vị khi nghiền nát và đè bẹp bất cứ ai trước mặt." NAVI đã có một năm 2021 thực sự thăng hoa khi chiến thắng hầu hết các giải đấu S-tier bao gồm IEM Cologne, ESL Pro League Season 14, BLAST Premier World Final và cả PGL Stockholm Major - chức vô địch Major đầu tiên của NAVI và phá dỡ lời nguyền vua về nhì của họ trong suốt bao nhiêu năm trời.

S1mple: Sự chuẩn bị của chúng tôi cho IEM Katowice cao hơn rất, rất nhiều so với đầu năm  3

S1mple cũng nói rằng NAVI sẽ trình diễn tốt hơn ở các giải đấu LAN, cụ thể là giải đấu IEM Katowice lần này. Anh tin rằng đội của mình sẽ thi đấu gần như toàn lực và sẽ cải thiện được tình trạng hiện tại cũng như tiến được sâu hơn vào vòng trong. "Sự chuẩn bị của chúng tôi cho giải đấu này là tốt hơn rất, rất nhiều so với khoảng thời gian đầu năm. Chúng tôi đều nghỉ dưỡng và quên mất các chiến thuật. May mắn thay, chúng tôi giờ đây đã có thể chứng minh được cho các bạn thấy đâu là một trận đấu A-tier hay S-tier." Trận đấu đầu tiên của NAVI sẽ bắt đầu vào ngày 18 tháng 2 vào lúc 18:30 theo giờ Việt Nam. Lag.vn sẽ cập nhật tình hình của giải đấu này sớm nhất tới bạn đọc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang