CoreJJ chính thức được cấp thẻ xanh, chuẩn bị quay trở lại giải đấu LCS LMHT

Người hâm mộ Team Liquid đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi CoreJJ cuối cùng đã được cấp thẻ xanh để quay trở lại thi đấu trong đội hình.

Sau hơn một tháng dài chờ đợi, các fan hâm mộ của LCS nói riêng và nền LMHT chuyên nghiệp nói chung đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi tuyển thủ hỗ trợ của đội tuyển LMHT Team Liquid Jo "CoreJJ" Yong-in chính thức được cấp thẻ xanh - qua đó chính thức trở thành công dân nước Mỹ.

CoreJJ chính thức được cấp thẻ xanh, chuẩn bị quay trở lại giải đấu LCS LMHT

Kể từ khi có những tin đồn về việc siêu đội hình của Team Liquid được ra mắt, nhiều người đã tự hỏi rằng liệu cách nào mà tổ chức này có thể chứa đựng được nhiều thành viên nhập ngoại đến như thế trong khi các qui định về tuyển thủ nhập tịch ở LCS là cực kì khắt khe. Bwipo và cả Hans Sama đều là lần đầu tiên tham dự LCS, và CoreJJ thì đã ở với Team Liquid từ lâu. Điều này cũng đồng nghĩa với việc một trong số 3 tuyển thủ này phải trở thành cư dân chính thức của khu vực LCS để đội hình có thể hoạt động một cách trơn tru theo đúng như giấy tờ.

CoreJJ chính thức được cấp thẻ xanh, chuẩn bị quay trở lại giải đấu LCS LMHT 2

Và như một lẽ dĩ nhiên, CoreJJ đã cố gắng bảo vệ chiếc thẻ xanh của mình trước khi bắt đầu mùa giải 2022 nhưng nó không được suôn sẻ cho lắm, vì thế Team Liquid đã phải đưa ra rất nhiều sự thay đổi người chơi khi việc cấp thẻ xanh cho CoreJJ không được như dự kiến. Team Liquid đã trải qua 3 lần thay đổi đội hình khác nhau ngay tại giải đấu Lock-in 2022 và bắt đầu giải mùa Xuân với sự thay thế ở vị trí hỗ trợ của CoreJJ thành tuyển thủ academy Eyla trong hai tuần thi đấu đầu tiên.

CoreJJ chính thức được cấp thẻ xanh, chuẩn bị quay trở lại giải đấu LCS LMHT 3

Với việc CoreJJ trở lại đội hình, Team Liquid giờ đây sẽ có thêm một ngôi sao cực kì xuất sắc ở vị trí hỗ trợ và có thể sẵn sàng để đối đầu với Evil Geniuses đang cực kì bay và một CLG còn đang trên đà phát triển. Nhưng chung qui, việc CoreJJ quay trở lại đội hình vẫn là một sự trấn an tinh thần cực kì lớn dành cho các đồng đội của anh ở Team Liquid.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang