Uzi đánh dấu sự trở lại đấu trường chuyên nghiệp LMHT bằng trận thua trước Invictus Gaming

Uzi đã có một màn chào sân hơi "xu cà na" trong lần đầu tiên quay trở lại sân vận động với tư cách một tuyển thủ chuyên nghiệp.

Jian "Uzi" Zi-Hao, tượng đài của nền LMHT Trung Quốc cũng như thế giới vừa chính thức quay trở lại sân đấu trong cặp đấu giữa Bilibili Gaming Invictus Gaming thuộc khuôn khổ giải đấu LPL mùa Xuân 2022. Sự quay trở lại này của anh đã được người hâm mộ LMHT đánh giá rất cao nhưng thực sự thì trận đấu mở màn của Uzi lại không thể nào mang về cho anh một chiến thắng để "khai súng" cho lần comeback này.

Uzi đánh dấu sự trở lại đấu trường chuyên nghiệp LMHT bằng trận thua trước Invictus Gaming

Sau khi để thua ván đấu đầu tiên vào tay đối thủ, Bilibili Gaming (BLG) đã đưa Uzi vào sân để thay thế cho Doggo và vũ khí bí mật này đã mang về chiến thắng cho đội. Với vị tướng Jinx, Uzi đã có một màn chào sân không thể nào hoành tráng hơn khi sở hữu cho mình KDA 11/4/7 vào cuối ván 2  cộng thêm một pha thủ nhà cực kì mãn nhãn. Nhưng nhiêu đó là không đủ để BLG lật lại được thế cờ và giành chiến thắng. 

Uzi đánh dấu sự trở lại đấu trường chuyên nghiệp LMHT bằng trận thua trước Invictus Gaming 2

Bước sang ván thi đấu quyết định, một lần nữa Uzi lại chọn Jinx về cho mình và phải đối đầu với Zeri của Ahn. Cả hai đội đều giao tranh một cách quyết liệt với nhau trong ván đấu này nhưng lợi thế không nghiêng hẳn về cho một bên nào cả. Mãi cho tới khoảng thời gian 5 phút cuối trận, hai nguồn sát thương chính của BLG là Uzi là FoFo bị hạ gục, qua đó mất luôn cho mình con baron vào tay đối phương và IG chính thức áp đảo ván đấu. Cuối cùng, IG đẩy thẳng vào nhà chính của BLG, hạ gục 4 thành viên và mang về chiến thắng chung cuộc 2-1 trong cặp trận này.

 

Nhìn chung, BLG sau trận thua của mình trước IG đã tụt xuống vị trí thứ 7 nhưng giờ đây, họ vẫn có thể kiếm thêm những chiến thắng trước bất cứ đội nào khi Uzi đã chính thức quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp, và thời gian sẽ chứng minh liệu rằng huyền thoại Uzi ngày xưa đã quay trở lại hay chưa hay giờ đây chỉ là một gã hết thời đang tìm kiếm lại vinh quang còn đâu đó của mình. Lag.vn sẽ cập nhật tình hình về khu vực LPL và những vấn đề liên quan đến giải đấu này nhanh nhất cho bạn đọc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang