LMHT: Faker tặng gà rán cho toàn bộ nhà thi đấu LoL Park sau cột mốc 1000 trận đấu đáng nhớ

Faker đã khiến cho cộng đồng không khỏi bất ngờ khi đãi gà rán cho toàn bộ nhà thi đấu LoL Park để chúc mừng cho cột mốc 1000 trận đấu chuyên nghiệp của mình

Đối với nhiều người hâm mộ của Faker thì hầu như ai cũng biết rằng Quỷ Vương là một người nổi tiếng có lối sống tiết kiệm nhưng lại có tấm lòng cao cả. Dù là một trong những tuyển thủ có số tiền lương "khủng" bậc nhất nền LMHT Hàn Quốc, thậm chí Faker hiện còn đang giữ một phần cổ phần của T1, nguồn thu từ việc quảng cáo, bán trang phục.....

Tuy nhiên vì lối sống tiết kiệm nên anh rất ít khi dùng tiền của mình để đổi điện thoại, xế hộp sang trọng lại càng không. Nhưng đổi lại thì Faker lại vô cùng hào phóng trong những công tác thiện nguyện khiến bất kì người hâm mộ nào cũng phải nể phục.

LMHT: Faker tặng gà rán cho toàn bộ nhà thi đấu LoL Park sau cột mốc 1000 trận đấu đáng nhớ

Vừa qua thì Quỷ Vương đã hoàn thành được cột mốc 1000 trận đáu chuyên nghiệp trong sự nghiệp đầy lẫy lừng của mình. Đây là một cột mốc vô cùng đặc biệt bởi trên thế giới thì chỉ có mỗi anh và Deft là có thể đạt được thành tích đáng nể này. 

Như một dịp để kỷ niệm về thành tựu đặc biệt trong đời nên Faker đã quyết tâm "chơi lớn" và đãi gà rán cho tất cả những ai hiện đang có mặt tại nhà thi đấu LoL Park trong ngày thi đấu 18/02 vừa qua, bao gồm cả những phóng viên LCK lẫn người hâm mộ có mặt tại đó. Chỉ cần trình suất vé của mình ở cửa hàng BBQ tại nhà thi đấu LoL Park là bạn sẽ nhận được phần ăn của riêng mình.

LMHT: Faker tặng gà rán cho toàn bộ nhà thi đấu LoL Park sau cột mốc 1000 trận đấu đáng nhớ 2

LMHT: Faker tặng gà rán cho toàn bộ nhà thi đấu LoL Park sau cột mốc 1000 trận đấu đáng nhớ 3

Đây là một hành động nhằm nói lời tri ân của Faker đối với người hâm mộ, những người luôn đồng hành với anh trong suốt những năm tháng thăng trầm của sự nghiệp. Điều đáng nói hơn đó là không cần biết  bạn là người hâm mộ của T1 hay KT, chỉ cần có mặt tại LoL Park vào ngày 18/02 vừa qua thôi là sẽ có ngay cho mình phần ăn miễn phí rồi.

LMHT: Faker tặng gà rán cho toàn bộ nhà thi đấu LoL Park sau cột mốc 1000 trận đấu đáng nhớ 4

Với những gì mà bản thân thể hiện thì Faker lại tiếp tục chứng chỏ với cộng đồng rằng mình là một tuyển thủ vĩ đại, có nhân cách tốt đẹp và xứng đáng là tấm gương cho lớp tuyển thủ trẻ tuổi hiện nay. Với sự ủng hộ của người hâm mộ cũng như là nỗ lực từ bản thân lẫn những người đồng đội thì mong rằng Faker sẽ có thể thực hiện hóa được ước mơ giành được 4 lần Vô địch CKTG của mình.

Những thông tin liên quan đến làng LMHT thế giới sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh chóng đến bạn đọc, hãy cùng đón chờ nhé.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang