Nam Youtuber bị vợ đánh túi bụi, đặp tan nát dàn máy chỉ vì không chịu nghe lời

Một nam Youtuber đã gặp phải một tình huống oái oăm khi bị chính cô vợ của minh hành hung, thậm chí còn bị phá tan nát dàn máy tính của mình

Đối với nhiều game thủ, đặc biệt là đối với nam giới thì những chiếc máy chơi game xịn sò không khác gì những tài sản quý giá nhất của họ sau quá trình sưu tập vất vả. Tất nhiên sẽ chẳng khác gì thảm họa nếu như những đứa con tinh thần của mình bị phá hỏng tan tành. Và trong một trường hợp như vậy thì một nam Youtuber nổi tiếng có tên Tainan Josh đã gặp phải việc những thiết bị chơi game của mình bị phá tan nát. Tuy nhiên thay vì giận dữ thì anh chàng này lại cảm thấy phần nào hoảng sợ thì đúng hơn, bởi người gây ra những thiệt hại kinh khủng này không ai khác chính là cô vợ của anh.

Nam Youtuber bị vợ đánh túi bụi, đặp tan nát dàn máy chỉ vì không chịu nghe lời

Tainan Josh có tên thật là Zheng Yulun, vốn là một Youtuber có tiếng và anh chàng đã thông báo kết hôn vào tháng 7 vừa qua với một cô bạn gái xinh đẹp. Tại thời điểm đó thì hầu hết người hâm mộ đều cảm thấy vô cùng vui mừng cho anh chàng này, tuy nhiên chẳng ai ngờ rằng nửa năm sau thì mọi thứ đã thay đổi theo một chiều hướng không thể nào bất ngờ hơn.

Nam Youtuber bị vợ đánh túi bụi, đặp tan nát dàn máy chỉ vì không chịu nghe lời 2

Theo đó thì trong một chia sẻ từ người vợ của Josh thì chồng của cô bống dưng "mất tích" trong một khoảng thời gian không rõ lý do. Khi mà cộng đồng mạng đang đưa ra khá nhiều giả thuyết để trả lời cho vấn đề này thì một luật sự đã vạch trần sự thật ngay trên trang MXH cá nhân của mình. Mọi chuyện trong sự việc này hóa ra phức tạp hơn so với tưởng tượng nhiều khi mà Josh mới chính là người bị chính cô vợ của mình đuổi đánh ra khỏi nhà, thậm chí là bỏ về quê ngay trong đêm.

Nam Youtuber bị vợ đánh túi bụi, đặp tan nát dàn máy chỉ vì không chịu nghe lời 3

Nam Youtuber bị vợ đánh túi bụi, đặp tan nát dàn máy chỉ vì không chịu nghe lời 4

Mâu thuẫn giữa những cặp vợ chồng là một điều hoàn toàn bình thường, nhưng theo như lời của anh họ của Josh kể lại thì sự việc lần này vô cùng nghiệm trọng, khi mà cô vợ đó đã phá tan nhà cửa, trong đó có cả dàn máy tính của anh chàng Youtuber này. Đồng thời cô vợ này còn tiện tay viết rất nhiều chữ "Tử" trong căn nhà, đồng thời nhắn những tin nhắn khó nghe đến nhà chồng

Nam Youtuber bị vợ đánh túi bụi, đặp tan nát dàn máy chỉ vì không chịu nghe lời 5

Nam Youtuber bị vợ đánh túi bụi, đặp tan nát dàn máy chỉ vì không chịu nghe lời 6

Với những hình ảnh được cung cấp thì có thể thấy căn nhà của Josh chẳng khác gì bãi chiến trường cả, thậm chí quần áo của anh chàng Youtuber này còn bị cắt tan tành. Theo như một số nguồn tin thì anh chàng này còn bị đánh bầm dập với những vết thương ở cổ, lưng, hông, cánh tay bên trái. Ở thời điểm hiện tại thì mật khẩu nhà cũng đã bị thay đổi và không biết khi mà thì Josh mới được quay trở về nhà của mình nữa.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang