LMHT: Faker chia sẽ nguyên do để thua ván 2 trước NS là vì cả đội quá tham tranh điểm MVP

Dù giảnh được lợi thế to lớn nhưng T1 lại sơ suất trong một pha giao tranh quyết định và khiến cả đội phải tiến đến ván đấu thứ 3

Trong trận đấu mới nhất tại LCK Mùa Xuân 2022 thì T1 đã có một chiến thắng 2-1 trước đội tuyển Nongshim RedForce. Tưởng chừng sau ván 1 với chiến thắng một cách dễ dàng thì T1 sẽ lại có thể giành lấy một chiến thắng hoàn hảo trước NS khi liên tục dẫn trước tại ván 2, tuy nhiên chỉ với một giây phút chủ quan đến khiến cho Faker cùng những người đồng đội bị lật ngược thế cờ và bị gỡ hòa.

Nguyên do đến từ một pha tham đẩy đường giữa khi mà T1 phải trả giá trước Lee Sin của Dread đã có một pha bắt chết Gumayusi cực tốt, tạo điều kiện đển NS có thể lật ngược tình thế, có được Linh Hồn Rồng Đất lẫn Baron, từ đó cân bằng tỉ số 1-2/

Sau khi giành chiến thắng chung cuộc thì Faker đã có một số chia sẻ về ván đầy này khi mà đội trưởng của T1 đã chia sẻ rằng các thành viên trong đội đã bất ngờ mất tập trung khi chỉ chăm chăm hướng đến những mục tiêu cá nhân:

Chúng tôi đã có khởi đầu tốt trong ván đó, nhưng thực sự cả đội đều quá tham trong việc có chỉ số tốt để giành MVP của ván đấu. Vì thế, chúng tôi đã để thua một cách đáng tiếc.

LMHT: Faker chia sẽ nguyên do để thua ván 2 trước NS là vì cả đội quá tham tranh điểm MVP

Trong trận đấu này thì Faker đã bỏ túi cho mình thêm 100 điểm MVP với vị tướng LeBlanc sở trường, điều này đồng nghĩa với việc Faker cũng vươn lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng MVP của LCK Mùa Xuân 2022 với tổng cộng 600 điểm. Tuy nhiên ở vị trí đầu tiên thì Canyon - người Đi rừng của DWG KIA hiện đang giữ ngôi vị khá vững chắc với 1000 điểm MVP.

Những thông tin thú vị liên quan đến làng LMHT thế giới sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh chóng nhất đến game thủ, hãy cùng đón đọc nhé.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang