Riot chuẩn bị tổ chức CKTG cho tựa game Legends of Runeterra

Tựa game thẻ bài của Riot Games sắp chuẩn bị chào đón một giải đấu online toàn thế giới cực kì hoành tráng với qui mô hơn hẳn so với năm trước.

Tựa game thẻ bài của Riot - Legends of Runeterra đã chính thức thông báo kế hoạch chuẩn bị cho giải đấu Runeterra Worlds 2022 vào ngày thứ 5 vừa rồi. Giải đấu được coi như CKTG của tựa game này sẽ được tổ chức online 100% vì nhiều lí do. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giai đoạn vòng loại cũng sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến. Vẫn chưa có thêm thông tin chi tiết gì về việc vòng bán kết hay chung kết có được tổ chức trên sân khấu hay không, nhưng có lẽ Riot sẽ cập nhật về tình hình của giải đấu trong một thời gian ngắn nữa mà thôi.

Riot chuẩn bị tổ chức CKTG cho tựa game Legends of Runeterra

Như một phần của hệ thống giải đấu, Điểm xếp hạng và Season Tournament sẽ giúp cho những người chơi có thể kiếm đủ điểm số dựa vào thành tích của mình và được mời trực tiếp vào vòng loại của Runeterra Worlds 2022. Giải đấu CKTG sẽ được tổ chức vào khoảng cuối năm nay, năm ngoái thì giải đấu cũng đã được tổ chức với việc qui tụ 16 cái tên xuất sắc nhất về một chỗ để tranh giành 200 nghìn USD tiền thưởng chung cuộc.

Riot chuẩn bị tổ chức CKTG cho tựa game Legends of Runeterra 2

Chặng đua đầu tiên của Legends of Runeterra Championship 2022 đã bắt đầu được một thời gian. Mùa xếp hạng hiện tại, A Curious Journey sẽ là mùa đầu tiên mà người chơi có thể kiếm được cho mình những Điểm xếp hạng. Người chơi sẽ có được số điểm tương ứng dựa trên vị trí của họ trong các bậc xếp hạng được công bố sẵn, và mùa giải bắt đầu từ ngày 16/02 đến ngày 25/05 năm nay.

Riot chuẩn bị tổ chức CKTG cho tựa game Legends of Runeterra 3

Và người chơi cũng có thể kiếm thêm điểm số cho mình dựa trên kết quả của họ tại mỗi giải đấu Season Tournament. Những giải đấu này sẽ diễn ra trong năm nay nhưng không có các chương trình phát sóng trực tiếp như những lần trước. Tuy vậy những người chơi xuất sắc nhất vẫn có thể được mời tham dự cho vòng loại CKTG dựa trên thành tích của họ trong những giải đấu này. Đối với những người chơi lọt vào top 4 của các giải đấu Season Tournament, họ sẽ tự động có được một suất trong vòng loại CKTG của tựa game này vào cuối năm, và những người chơi kém may mắn hơn vẫn có thể kiếm thêm điểm cho mình nhằm tham dự vào giải đấu một cách chậm rãi hơn một chút.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang