LMHT: Vừa tuyên bố sẽ "shutdown" T1, nam Xạ thủ Ruler đã phải tạm nghỉ thi đấu vì dịch bệnh

Vận xui vẫn chưa chịu buông tha cho Gen.G khi mà nam Xạ thủ trụ cột Ruler đã phải tạm nghỉ thi đấu vì tình hình dịch bệnh

Tại tuần thi đấu thứ 7 của Vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022 thì Gen.G được mong chờ sẽ là đội tuyển có thể ngăn chặn được mạch bất bại của T1, điều này cũng khiến cho trận đấu giữa Gen.G và T1 đang là trận đấu được trong chờ nhất lượt về.

LMHT: Vừa tuyên bố sẽ shutdown T1, nam Xạ thủ Ruler đã phải tạm nghỉ thi đấu vì dịch bệnh

Thậm chí nam Xạ thủ Ruler cũng rất mong chờ vào một cuộc tái đấu với những thành viên thuộc T1, bởi trong một buổi phỏng vấn thì Ruler đã chi sẻ rằng anh rất thích việc "shut down" những chuỗi bất bại và điều này càng củng cố hơn cho mong muốn được đánh bại T1. 

LMHT: Vừa tuyên bố sẽ shutdown T1, nam Xạ thủ Ruler đã phải tạm nghỉ thi đấu vì dịch bệnh 2

Với chuỗi bất bại 12 trận đấu thì T1 đang gần đạt được thành tích cũ của SKT T1 tại LCK Mùa Hè 2015 với thành tích 15 trận bất bại. Thành tích của T1 hiện tại cũng đang là chuỗi bất bại dài nhất trong khuôn khổ 4 giải đấu khu vực lớn hiện tại và dường như không có đội tuyển nào có thể so sánh được.

Nhưng có lẽ người hâm mộ của Gen.G không thể tưởng tượng được điều xui lai một lần nữa đến với đội tuyển này, khi mà chính nam tuyển thủ Ruler đã có kết quả dương tính với Covid-19, trở thành thành viên thứ 4 trong số 5 thành viên chính của Gen.G phải nghỉ thi đấu vì dịch bệnh. Đáng nói hơn là thông báo rằng chỉ cách vài tiếng trước khi cuộc đụng độ giữa Gen.G và T1 diễn ra.

Nếu Ruler không thể thi đấu thì Gen.G cũng mất đi một trụ cột lớn của đội, nắm giữ phần lớn sức mạnh của toàn đội hình.

LMHT: Vừa tuyên bố sẽ shutdown T1, nam Xạ thủ Ruler đã phải tạm nghỉ thi đấu vì dịch bệnh 3

Chưa kể Gen.G còn phải đối mặt với một điều đau đầu khác, đó chính là Xạ thủ dự bị của họ - Peyz chi mới 16 tuổi mà thôi và độ tuổi này chưa đủ để thi đấu tại LCK theo đúng như quy định. Điều này cũng dấy lên những lo ngại rằng Chovy sẽ lại một lần nữa trở thành người đảm nhận vị trí Xạ thủ trong trận đấu với T1.

Nếu điều này thực sự xảy ra thì Chovy chính là tuyển thủ đầu tiên tại LCK Mùa Xuân 2022 thi đấu chính thức tại 3 vị trí khác nhau, bao gồm Đường giữa, Đường trên và giờ đây là Xạ thủ.

LMHT: Vừa tuyên bố sẽ shutdown T1, nam Xạ thủ Ruler đã phải tạm nghỉ thi đấu vì dịch bệnh 4

Covid-19 đã gây ra quá nhiều thiệt hại cho những đội tuyển tại LCK tính đến thời điểm hiện tại và hiện chỉ có mỗi T1 vẫn còn nằm trong vùng an toàn, chưa gặp phải bất kì ca nhiễm nào trong đội. Giờ đây ngoài việc mong chờ những trận đấu đỉnh cao thì bạn đọc của Lag.vn chắc chắn cũng sẽ có thêm một mong muốn nữa, đó chính là các đội tuyển sẽ có thể bình an vô sự vượt qua được dịch bệnh lần này.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang