Team Liquid lên kế hoạch tổ chức giải đấu CKTG World of Warcraft tại Boston

Giải đấu CKTG của tựa game WoW sẽ được tổ chức Team Liquid đứng ra tổ chức nhằm đánh dấu một cột mốc mới cho tựa game này trong năm nay.

Khi cuộc đột kích tiếp theo của World of Warcraft đổ bộ lên toàn cầu vào ngày 8 tháng 3 sắp tới, cuộc đua để đến với giải đấu CKTG của tựa game này sẽ chính thức được khởi tranh. Team Liquid, đội tuyển WoW hàng đầu Bắc Mỹ đã thông báo rằng họ sẽ đứng ra tổ chức giải đấu Race to World First event lần này.

Team Liquid lên kế hoạch tổ chức giải đấu CKTG World of Warcraft tại Boston

Mới đây, Liquid đã mua lại đội hình của Limit - bang hội WoW từng thi đấu dưới sự tài trợ của Complexity Gaming vào đầu năm nay. Bang hội này đã về nhì trong sự kiện Race to World gần đây nhất vào tháng 7 năm ngoái và sẽ thi đấu dưới màu áo của Team Liquid cho các trận đấu sắp tới. Đội hình này cũng đã từng có rất nhiều thành tích chiến thắng trong quá khứ với các bản mở rộng của WoW.

Team Liquid lên kế hoạch tổ chức giải đấu CKTG World of Warcraft tại Boston 2

"Chúng tôi đã có nhiều tài nguyên hơn những gì chúng tôi có trong quá khứ và chúng tôi cũng đã dành ít nhất gấp đôi thời gian chuẩn bị và nỗ lực để mọi người có thể đầu tư vào những gì chúng tôi sắp làm. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy những điều tốt đẹp từ chúng tôi trong tương lai" - đồng sở hữu của Team Liquid Max “Maximum” Smith chia sẻ với truyền thông.

Team Liquid lên kế hoạch tổ chức giải đấu CKTG World of Warcraft tại Boston 3

Toàn bộ giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh Twitch của Team Liquid và dự kiến sẽ có thể mở rộng sang những nền tảng khác phụ thuộc vào độ phủ sóng của giải đấu. Hơn 20 người chơi sẽ tranh tài với nhau tại sân vận động Helix Esports gaming center ở Foxborough, Massachusetts, Mỹ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang