Những tạo hình nhân vật "đỉnh cao" nhất trong tựa game Elden Ring

Sự tùy biến về tạo hình nhân vật theo ý người chơi trong tựa game Elden Ring đã trở thành mảnh đất cực kì màu mỡ cho những game thủ yêu thích sáng tạo.

Elden Ring đã ra mắt được một khoảng thời gian và đã có rất nhiều người chơi đã dành công sức khám phá ra tất cả các khía cạnh của tựa game này. Nhà phát hành cũng đã dày công bố trí những Easter Eggs xuyên suốt bản đồ để người chơi có thể khám phá và tạo được sự yêu thích từ phía họ. Bên cạnh đó, khả năng tùy biến nhân vật của Elden Ring cũng đã trở thành một trong những nơi thỏa mãn được sự sáng tạo của game thủ. Một số game thủ đã tụ tập nhau trong một diễn đàn Reddit để phô diễn "tác phẩm nghệ thuật" của mình. Và dưới đây là một số những tác phẩm ấn tượng nhất trong diễn đàn này.

Loghan “Wolverine” Howlett

Những tạo hình nhân vật đỉnh cao nhất trong tựa game Elden Ring

Vũ khí hình móng vuốt trong Elden Ring đã trở thành một món phụ kiện không thể nào tuyệt vời hơn nữa cho tạo hình của nhân vật hay nhất trong series X-Man này. Mái tóc nâu và những vết sẹo đặc trưng đã tạo nên một phiên bản cực kì hoàn hảo của Người Sói trong Elden Ring và nhận được sự tán thưởng từ những người chơi khác.

Ciri (The Witcher)

Những tạo hình nhân vật đỉnh cao nhất trong tựa game Elden Ring 2

Elden Ring đã tỏ ra cực kì lý tưởng để tái hiện lại các nhân vật từ những tựa game khác và Ciri không phải là ngoại lệ. 

Thanos

Những tạo hình nhân vật đỉnh cao nhất trong tựa game Elden Ring 3

Nhân vật phản diện xuất hiện trong series phim Avengers cũng đã góp mặt trong Elden Ring. Tiếc là lần này ông ta không thể nào thu thập những Viên Đá Vô Cực mà thôi. Tự thân vận động vậy.

Khiên Sứa

Những tạo hình nhân vật đỉnh cao nhất trong tựa game Elden Ring 4

Không phải là tạo hình nhân vật nữa, mà là tạo hình vật phẩm. Với tấm lòng yêu thiên nhiên hoang dã, người dùng có biệt danh Kush_the_Ninja đã tạo nên một chiếc khiên có hình dạng một con sữa và trông cũng cực kì chiến trong tựa game này.

Ninja Rùa

Những tạo hình nhân vật đỉnh cao nhất trong tựa game Elden Ring 5

Raphael có thể đã chiến đấu với nhiều con quái vật khác nhau, nhưng chắc hẳn cậu chàng cũng không thể nào ngờ được việc mình sẽ phải chiến đấu với Á Thần trong Elden Ring. Một người dùng đã tạo nên "siêu phẩm" anh cả trong bộ tứ Ninja Rùa này và mặc dù không thể nào giống y hệt bản gốc 100%, nhưng đây vẫn tạo được dấu ấn cực kì tốt trong mắt cộng đồng người chơi Elden Ring với hình mẫu này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang